icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

XUẤT CẢNH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4/2019

Người đăng: THK Education - 06/01/2021

XUẤT CẢNH DU HỌC SINH NHẬT BẢN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ THÁNG 3 - THÁNG 4/2019

Sau buổi lễ Chia Tay Du học sinh Nhật Bản TOHOKU'S SOUBETSUKAI 4/2019, các bạn du học sinh của Công ty chuẩn bị hành trang sang Nhật Bản với tâm trạng vui vẻ háo hức và ko thiếu phần lo lắng hồi hộp.

Cứ mỗi mùa Hoa anh đào, chúng ta cùng ngồi quây quần lại bên nhau để cùng ôn lại những kỷ niệm và nói lời chia tay với những người bạn, anh chị em, chuẩn bị lên đường sang chân trời mới. Nơi đây tại Công ty Tohoku Sông Đà không chỉ có niềm vui, nỗi buồn mà còn là một gia đình của các bạn trong quãng đường vừa qua.

Với những bạn du học sinh chuẩn bị xuất cảnh hãy nhớ kỹ lời thầy cô, gia đình, phấn đấu học tập, làm việc để trưởng thành hơn tại Nhật Bản. Và những bạn phía sau cũng phải cố gắng hết mình, kỳ sau đến lượt các bạn cũng sẽ làm senpai, nỗ lực, chăm chỉ hơn để thực hiện mong ước của chính bản thân mình.

Chúc tất cả các bạn thành công và luôn nhớ rằng có Công ty nhiệt tình hỗ trợ đằng sau. Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ chia tay kì nhập học Tháng 4/2019 và một số hình ảnh các bạn du học sinh nhập cảnh Nhật Bản vào tháng 3 và tháng 4/2019.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ Theo Địa Chỉ Công Ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THK EDUCATION

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: (024)3519 0094