icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

TIỄN BẠN LÊN ĐƯỜNG NĂM 2023

Người đăng: THK Education - 29/08/2023

LỄ TIỄN BẠN LÊN ĐƯỜNG THÁNG 8 NĂM 2023

Ngày 28 tháng 8 vừa qua, các giáo viên và học viên  của Trung tâm đào tạo Nhật ngữ Tohoku Sông Đà đã tổ chức buổi Tiễn bạn lên đường cùng Khen ngợi, tặng quà các bạn đỗ kỳ thi NAT-TEST. Chương trình có sự tham gia của  Ban Giám đốc Công ty chung vui và tặng quà kỷ niệm, ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của các bạn học viên trong thời gian học tập và rèn luyện  tại trường.

 

Rồi tất cả sẽ là kỷ niệm. Chúng tôi sẽ nhớ bạn lắm!

Chương trình cây nhà lá vườn “homemade 100%” nhưng được dàn dựng tâm huyết nên chứa đựng nhiều cảm xúc dạt dào.

Chúng tôi đi  từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Suýt không nhận ra các gương mặt quen thuộc. Các em thật tài năng.

Các cô gái chàng trai ngày thường đồng phục nay tỏa sáng trong các trang phục truyền thống, các  điệu múa  mềm mại. Bạn Thương bạn Phú  hát hay, giọng khỏe,  cover được cả các bài có độ khó như “ Gặp nhau giữa rừng mơ “ hay  “ Xinh tươi Việt Nam”….

Các bạn nam ngày thường dù nghịch ngợm hay  ít nói là vậy nhưng nay hăng hái năng nổ. Ai cũng muốn góp phần  trong không khí náo nhiệt. Chưa tự tin giọng hát thì ta múa nhé, tay chân hơi ngượng nghịu tí thôi nhưng  được cái cười tươi bù lại.

Cảm ơn lớp K164 với  với Chiếc vé đi về  tuổi thơ  nhí nhảnh.  Cảm ơn K165, K163 làm sáng cả sân khấu với hào khí Việt Nam cháy bỏng.

Nhất là các bạn ấy vẫn học và làm bài tập đầy đủ hàng ngày. Chỉ tranh thủ luyện tập sau khi hoàn thành xong hết nhiệm vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi được biết một số bạn vượt lên nghịch cảnh, nỗi buồn của gia đình, nhưng được sự động viên, vẫn tham gia biểu diễn  chương trình. Nên trân trọng lắm.

 

Khi bắt đầu ý tưởng, chúng tôi chỉ nghĩ là một chương trình liên hoan văn nghệ thông thường. Nhưng giờ chúng tôi mới hiểu, thực ra chúng ta đang cùng tạo ra kỷ niệm và ký ức chung.

TẠM BIỆT CÁC BẠN, HẸN GẶP NHAU Ở NHẬT BẢN