icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

THÔNG TIN CHUNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ HÀN QUỐC VISA E7

Người đăng: THK Education - 21/08/2020

THÔNG TIN CHUNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ HÀN QUỐC VISA E7-  CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ

Hàn Quốc là một đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Á. Do vậy có rất nhiều lao động , học sinh sau khi tốt nghiệp tại Việt Nam muốn sang Hàn Quốc làm việc lâu dài. Visa E7 diện Kỹ sư làm việc tay nghề cao tại Hàn Quốc là một trong những tấm visa mơ ước của nhiều người. Công ty Cổ phần Tohoku Sông Đà xin cung cấp các thông tin hữu ích về Chương trình Visa E7- Kỹ sư Hàn Quốc .

(Một buổi phỏng vấn Chương trình Kỹ sư Hàn Quốc- visa E7 của Doanh nghiệp Hàn quốc và lao động tại Công ty Tohoku Sông Đà)

1.Visa E7 là gì? Vì sao nhiều người lại muốn xin visa E7?

“Visa E7 Hàn Quốc là gì?” Chắc chắn là luôn là câu hỏi của nhiều bạn trẻ khi quyết định du học và định cư lâu dài tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp này. Theo như quy định hiện nay, visa Hàn Quốc bao gồm nhiều loại tương ứng với từng loại đối tượng khác nhau. Chính vì vậy, trước khi muốn xin visa thì bạn cần phải xác định mình thuộc đối tượng nào để có thể làm thủ tục một cách thuận tiện, rõ ràng. Chúng ta có thể hiểu visa E7 là loại visa của lao động có ngành nghề và kỹ năng chuyên môn cao.

(Visa mẫu Kỹ sư Hàn Quốc Visa E7)

Thực tế thì nó được cấp cho những người như kỹ sư hay người có bằng cấp trình độ chuyên môn cao, có thể đáp ứng nhu cầu công việc tại Hàn Quốc. Khi tham gia vào Chương trình Visa E7, bạn sẽ có những lợi ích gì? :

– Bạn sẽ được hưởng mức thu nhập ban đầu sẽ từ 30- 40 triệu/tháng, đây là một mức lương khá cao , hoàn toàn giúp bạn chi trả được các khoản chi phí bên Hàn Quốc và tiết kiệm đc một khoản tiền gửi về cho gia đình.

– Loại visa E7 này cho phép công dân Việt Nam làm việc một thời gian dài tại Hàn Quốc trong vòng 5 năm. Mỗi năm bạn sẽ được gia hạn thẻ một lần. Sau khi sở hữu một tấm thẻ visa E7, bạn sẽ có thể bảo lãnh người thân tại Hàn Quốc. Nếu bạn sử dụng visa E7 trong 5 năm liên tục thì cũng hoàn toàn có quyền đổi sang loại visa F2 – loại visa thường trú hoặc visa F5 – visa cho phép định cư lâu dài vô thời hạn tại Hàn Quốc.

2. Điều kiện xin visa E7 Hàn Quốc: Vậy muốn xin visa E7 Hàn Quốc thì bạn cần phải đảm bảo những yếu tố nào? Thực ra, cũng không quá khó bởi những điều kiện này hoàn toàn là căn bản, bao gồm:

– Yêu cầu về độ tuổi là người phải dưới 40 tuổi
– Người này phải có bằng trung cấp/cao đẳng trở lên

– Yêu cầu kinh nghiệm với 1- 3 năm làm việc về lĩnh vực nhất định. Nếu là thợ hàn thì phải từ 3 đến 5 năm.

– Một số giấy tờ  cá nhân như CMND, hộ chiếu, ảnh, bằng cấp, bảng điểm,…––

3. Cách xin visa E7 Hàn Quốc:

Tùy trường hợp mà bạn sẽ được hướng dẫn cách xin visa E7 Hàn Quốc khác nhau, cụ thể:

  •  Nếu bạn là người nước ngoài muốn xin visa E7 đi Hàn Quốc để lao động thì cần phải ký một hợp đồng với doanh nghiệp đó ở Hàn Quốc. Sau đó, hai bên sẽ hoàn thành các thủ tục theo như quy định của luật pháp nước Đại Hàn. Hãy liên hệ với Công ty Tohoku Sông Đà, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể
  • Nếu bạn là Du học sinh muốn đổi visa du học sang visa E7 . Về cơ bản quy trình chuyển đổi sẽ là: Từ visa D4 – mới nhập học và học tiếng sau đó chuyển qua visa D2 – học chuyên ngành ở các bậc cao hơn. Tốt nghiệp xong sẽ chuyển sang visa D10 hoặc E7 để ở lại làm việc lâu dài. Nếu bạn có ý định định cư thì tiếp theo phải chuyển sang visa F2 hoặc visa F5 để định cư mãi mãi.

Nếu so sánh visa E7 với loại visa xuất khẩu lao động thì rõ ràng nó có nhiều ưu thế hơn rất nhiều. Công dân có visa E7 sẽ được phép sinh sống, làm việc và học tập lâu dài đồng thời có quyền bảo lãnh người thân của mình sang luôn Hàn Quốc. Điều này cực kỳ có ý nghĩa với những người đang có ý định định cư tại đây.

Thông thường, mọi người sẽ chọn con đường ở lại đây và làm việc bởi nhiều yếu tố. Thứ nhất là do môi trường thuận lợi để phát triển. Thứ hai, đây là đất nước có nhiều tiềm năng to lớn để làm giàu, chính vì vậy mà người lao động ai ai cũng muốn chuyển đổi thành loại visa E7 Hàn Quốc để đảm bảo cho cuộc sống sung túc cho mình và người thân sau này. Bạn có thể đến văn phòng nhập cư của Hàn Quốc để xin chuyển đổi visa E7. Hoặc cũng có thể trực tiếp xin visa tại lãnh sự quán Hàn Quốc mà không cần phải về Việt Nam trong trường hợp vẫn còn làm việc tại đây.

Qua bài viết này, bạn sẽ hiểu được visa E7 là gì và tại sao nó lại quan trọng như vậy. Xuất ngoại đã từ lâu là niềm mơ ước của nhiều người, nếu bạn là người luôn mong muốn được làm việc tại Hàn Quốc thì tấm thẻ visa E7 chính là chìa khóa thành công giúp bạn mở ra một tương lai được làm việc tại đây.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ Theo Địa Chỉ Công Ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THK EDUCATION

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0243 519 0094 hoặc 0983 321 846 (Ms Hoàng Ngân)