icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

QUY TRÌNH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ HÀN QUỐC VISA E7

Người đăng: THK Education - 21/08/2020

CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ THÔNG BÁO QUY TRÌNH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ HÀN QUỐC VISA E7 NHƯ SAU:

1. Các học viên đăng kí tham gia phỏng vấn với nghiệp đoàn Hàn Quốc và lựa chọn ngành nghề mong muốn.

2. Các học viên được Công ty hướng dẫn phỏng vấn, luyện các câu hỏi phỏng vấn về lý thuyết vấn đáp và thực hành chuyên môn

Phần phỏng vấn vấn đáp như: Giới thiệu bản thân và gia đình. Quá trình học tập và làm việc của bản thân. Các kinh nghiệm làm việc cho đến hiện tại. Kế hoạch làm việc tại Hàn Quốc. Các nguyện vọng của bản thân khi được sang Hàn Quốc làm việc,...

Phần phỏng vấn thực hành: Thực hành chuyên môn theo yêu cầu của Nghiệp đoàn Hàn Quốc như hàn cơ bản hoặc lắp ráp, sửa chữa điện cơ bản,... Trả lời các câu hỏi của nghiệp đoàn về chuyên môn kĩ thuật tùy theo từng ngành nghề đăng kí phỏng vấn.

3. Sau khi đỗ phỏng vấn Công ty hướng dẫn làm hồ sơ xin Visa code tại Hàn Quốc. Sau khi có visa code, nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

4. Sau khi có visa, học viên được hướng dẫn thủ tục xuất cảnh, đưa đón sân bay và các thông tin cơ bản về Doanh nghiệp Hàn Quốc, nội quy, các quy định của Hàn Quốc trước khi xuất cảnh.

 

5. Công ty vẫn luôn hỗ trợ các học viên trong suốt quá trình làm việc tại Hàn Quốc, hỗ trợ hồ sơ bảo lãnh người nhà sang, hoặc thăm thân Hàn Quốc.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ Theo Địa Chỉ Công Ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THK EDUCATION

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0243 519 0094 hoặc 0983 321 846 (Ms Hoàng Ngân)