icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

NHÌN THẤY THẦY CÔ, CHÚNG EM VUI LẮM

Người đăng: THK Education - 28/02/2024

" NHÌN THẤY THẦY CÔ, CHÚNG EM VUI LẮM"  là câu nói chúng tôi thường được nghe thấy.

Đầu năm người người, nhà nhà đi lễ và du Xuân. Còn chúng tôi  có chuyến Đông Du sang thăm các em du học sinh, thực tập sinh  làm việc tại Nhật Bản.

Tận mắt thăm hỏi động viên các em để lắng nghe tâm tư, mong muốn  và thực tế nhìn thấy hoàn cảnh làm việc sinh hoạt của các bạn, để có thể tự tin tư vấn cho các bạn sang học tập và làm việc tại nước bạn.

Hành trình đến thăm shiga 22/2 các em thực tập sinh đều khoẻ mạnh và công việc ổn định, đều được xí nghiệp chăm sóc tốt, có em cũng đã ở lại xí nghiệp làm tới năm thứ 7

ở Ashahi Tekku các em mới làm việc 3 tháng nhưng đã quen việc

Một trong những đối tác lâu năm - Công ty Dairyo  ngành nghề lắp ráp linh kiện nhựa có nhiều thực tập sinh  Việt Nam và rất nhiều việc

Ngành nghề Lắp ráp LK điện tử - bạn PH giỏi tiếng Nhật và được làm ở vị trí quan trọng, đòi hỏi kỹ thuật cao

Thăm các Thực tập sinh đang học tại Nghiệp đoàn, động viên tinh thần và cố gắng học tập để sẵn sàng cho về Xí nghiệp công việc sau 01 tháng.

TOHOKU là Công ty coi trọng đạo đức - uy tín trong ngành nghề xuất khẩu lao động. Chúng tôi tự hào là một công ty " bé hạt tiêu " nhưng luôn luôn được các Nghiệp đoàn  lớn của Nhật Bản lựa chọn và là đối tác lâu dài. Tohoku luôn đồng hành để giúp các bạn hiện thực hóa mơ ước của mình.

Hotline: 02435 190094  ext  101/103/105

Fan page: https://www.facebook.com/duhoctohoku/