icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

KỲ TUYỂN SINH ĐẶC BIỆT - TUYỂN SINH THÁNG 7/2023 DU HỌC NHẬT BẢN

Người đăng: THK Education - 29/11/2022

NÀY BẠN CÒN KỲ THÁNG 7/2023 NHÉ, ĐỪNG BUỒN VÌ LỠ  KỲ THÁNG 4/2023 - DU HỌC NHẬT BẢN CÙNG TOHOKU SÔNG ĐÀ

Nhiều bạn  tiếc nuối vì không kịp đăng ký kỳ nhập học tháng 4./2023. Nhưng giờ các bạn có cơ hội làm lại rồi. Một số trường Nhật Ngữ đã bắt đầu tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 7/2023. Có thể nói, đây là kỳ tuyển sinh rất  phù hợp cho các bạn tốt nghiệp THPT tháng 6/2023 và quyết tâm học ngay sau khi  kết thúc 3 năm trung học.

Không những thế, chúng tôi còn đặc biệt lưu ý và chọn lọc gửi thông tin đến cho các  bạn về  những  Trường Nhật ngữ có học bổng tối đa cho du học sinh.

Học bổng trường Nhật ngữ TOKYO WORLD kết hợp báo YOMIURI rất  phù hợp với những bạn ưa cầu tiến, sẵn sàng chịu vất vả  trong khi đi du học. Vừa  giúp đỡ gia đình vừa rèn luyện tính kỉ luật, nền nếp sinh hoạt chuẩn chỉ khoa học để kịp thời gian vừa học vừa làm. Điều tuyệt vời ở đây là bạn được miễn 100% học phí và nhà ở. Tiết kiệm một khoản không nhỏ đúng không nào. Không những thế, bạn còn  đi làm và có tiền lương riêng, để dành cho học Cao Đẳng hoặc Đại học nhé.

Học bổng  trường Nhật ngữ TOKYO WORLD kết hợp nhà hàng SUKYIA thì tương đối gần gũi hơn với hình dung phổ biến về Du học sinh vừa học, vừa làm. Bạn sẽ được gì:  vừa đỗ học bổng 300,000 Yên ( chính là bạn tự kiếm ra tiền đó- tuyệt chưa ), có lương làm thêm ( tương đối đủ cho phí sinh hoạt tháng của bạn ) bạn được sắp xếp bố trí nơi làm việc ngay khi sang Nhật phù hợp với lịch học và quan trọng hơn : Phù hợp với trình độ tiếng Nhật khi bạn vừa chân ướt chân ráo  xuống máy bay ( điều này những bạn tự đi tìm việc biết khá rõ đấy:  kiếm được việc ổn định  khi tiếng chưa giỏi không phải điều dễ dàng khi số lượng Du học sinh ở Nhật khá đông ( thứ 2 sau Trung Quốc ).

Chúc các bạn có lựa chọn đúng đắn cho bản thân!

📌Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ:

🛑CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ  

🌴TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THK EDUCATION

🏘Địa chỉ: Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

☎️SĐT: (024)3519 0094

📧Email: tohokusongda2014@gmail.com

🎞Website: https://tohoku.vn