icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

DU HỌC SINH CÔNG TY TOHOKU SÔNG ĐÀ VỚI MÙA XUÂN NHẬT BẢN 2019

Người đăng: THK Education - 06/01/2021

DU HỌC SINH CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ VỚI MÙA XUÂN - MÙA HOA ANH ĐÀO THÁNG 4/2019

Các bạn Du học sinh của Công ty Tohoku Sông Đà đã thăm quan tại Nhật Bản, ngắm hoa anh đào và chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy cô, bạn bè. Đặc biệt các bạn vừa mới nhập học kì học tháng 4/2019 cũng kịp thưởng thức loài hoa đẹp nhất xứ sở Nhật Bản và không quên gửi một số hình ảnh về cho Công ty, gia đình, bạn bè tại Việt Nam để cập nhật thông tin tình hình các bạn bên đó. 

Khi nhắc tới Nhật Bản người ta sẽ không thể không nhắc đến hoa anh đào. Hoa anh đào như một biểu tượng sắc đẹp, thiên nhiên, con người Nhật Bản. Còn đối với Nhật hoa anh đào còn thể hiện sự tinh tế, cuốn hút và những nét đặc trưng văn hóa độc đáo nhất. Nhật Bản mùa hoa anh đào chào đón hàng triệu khách du lịch trên thế giới đến chiêm ngưỡng. Nhiều du học sinh Việt Nam đến Nhật Bản du học cũng bởi yêu thích loài hoa này.

Nhật Bản mùa hoa anh đào tại mỗi thành phố do tiết trời có khác nhau đôi chút nên thời gian hoa nở sẽ khác nhau. Nếu như bạn muốn ngắm hoa anh đào đẹp nhất tại các tỉnh Sapporo, Hokkaido (miền Bắc) thì ngày hoa nở đẹp nhất vào 8/5. Khu vực miền trung hoa bắt đầu nở rộ từ ngày 25/3 nhưng để ngắm hoa đẹp nhất vào ngày 2/4. Tại tỉnh Osaka hoa bắt đầu nở vào ngày 28/3 và hoa nở đẹp nhất vào ngày 6/4. Thủ đô Tokyo hoa bắt đầu nở vào ngày 27/3 và nở đẹp nhất vào ngày 9/4.

Và thật là đáng tiếc nếu Các bạn không tự thưởng cho mình một vài bức ảnh với loài hoa đẹp nhất Nhật Bản này. Dưới đây là một số hình ảnh Các bạn Du học sinh Nhật Bản của Công ty chụp ảnh lưu niệm Mùa hoa anh đào Nhật Bản trong năm 2019.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ Theo Địa Chỉ Công Ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THK EDUCATION

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: (024)3519 0094