icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

XUẤT CẢNH DU HỌC HÀN QUỐC TRƯỜNG ĐH KONKUK KÌ THÁNG 12/2021

Người đăng: THK Education - 14/01/2022

XUẤT CẢNH DU HỌC HÀN QUỐC TRƯỜNG ĐH KONKUK KÌ THÁNG 12/2021

Công ty Cổ phần Tohoku Sông Đà vui mừng thông báo hai bạn Du học sinh là Đặng Phương Anh và Đặng Đức Anh đã nhập cảnh Hàn Quốc vào sáng ngày 14/01/2022 để nhập học trường Đại học Konkuk tại Thủ đô Seoul, Kì Tháng 12/2021. Do Visa trên Đại Sứ Quán Hàn Quốc cấp muộn nên các bạn được trường đạo điều kiện học online khi ở Việt Nam, do vậy khi sang Hàn các bạn vẫn sẽ theo kịp chương trình học Tiếng Hàn theo quy định.

Sau khi nhập cảnh Hàn Quốc, Các bạn sẽ phải đi đến Trạm Y Tế để khai báo y tế và xét nghiệm Covid-19 và khai thông tin ở cách ly 10 ngày tại Hàn Quốc để họ theo dõi trong suốt quá trình cách ly. Sau khi khai báo tại Trạm Y Tế xong, các bạn có thể về chỗ ở cách ly. Và trong 10 ngày cách ly này, các bạn phải khai báo tình hình sức khỏe trên app phần mềm khai báo sức khỏe của Hàn Quốc (đã được hướng dẫn cài đặt khi nhập cảnh) lúc 10h sáng và 4h chiều hàng ngày. Và trước khi giờ học online bắt đầu, mỗi sáng các bạn cũng phải báo tình hình sức khỏe cho trường Hàn Quốc.

Sau đây là một số hình ảnh hai bạn nhập cảnh Hàn Quốc. Công ty Tohoku Sông Đà chúc hai bạn luôn mạnh khỏe, học tập tốt và có nhiều trải nghiệm vui vẻ, thú vị và đáng nhớ tại Hàn Quốc. 

Công ty cổ phần Tohoku Sông Đà với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc sẽ được tư vấn một cách đầy đủ, chính xác và hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp các bạn học sinh và gia đình yên tâm cho con em mình theo học và Công ty cam kết luôn luôn hỗ trợ các em du học sinh trong suốt quá trình học tập tại Hàn Quốc.

📌Mọi Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ Theo Địa Chỉ Công Ty:

🛑CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ 

🌴TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THK EDUCATION

🏘Địa chỉ: Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, HN

☎️SĐT: (024)3519 0094/ Hotline: 0983 321 846 (Ms Hoàng Ngân)

📧Email: tohokusongda.vn@gmail.com

🎞Website: https://tohoku.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: