icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

XUẤT CẢNH DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG 3/2022 TRƯỜNG ĐH KYONGGI

Người đăng: THK Education - 29/07/2022

XUẤT CẢNH DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG 3/2022 TRƯỜNG ĐH KYONGGI

Trường đại học Kyonggi Hàn Quốc – 경기대학교 được thành lập năm 1947 và phát triển trung tâm Giáo dục ngôn ngữ vào năm 1998. Đây là trường Đại học tư thục ưu tú trong TOP những trường đại học khu vực Seoul và Suwon. Trường Kyonggi là trường đại học tổng hợp, rất đa dạng các chuyên ngành và đặc biệt có danh tiếng trong các ngành như du lịch, tổ chức sự kiện, kinh doanh, thiết kế và đồ họa. Ngoài ra, Trường Đại Học Kyonggi học phí rất hợp lý và có rất nhiều học bổng dành cho sinh viên Quốc Tế và là một trong những trường thu hút rất nhiều du học sinh Việt Nam, trong đó có bạn du học sinh Lê Thị Cẩm Anh của Công ty Tohoku Sông Đà, hiện đang học tập tại Trường. 

Bạn Cẩm Anh đã nhập cảnh Hàn Quốc trong Tháng 3/2022 và hiện đã hòa nhập và rất thích cuộc sống cũng như môi trường học tập tại Hàn Quốc. Dưới đây là một số hình ảnh của bạn Cẩm Anh. 

(Gia đình tiễn sân bay Bạn Cẩm Anh sang Hàn Quốc du học)

Dưới đây là một số hình ảnh Cẩm Anh chụp kỷ niệm tại Hàn Quốc đã gửi về cho Công Ty Tohoku Sông Đà. Thật sự rất đẹp và rực rỡ. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, học tập tốt và thành công trên con đường Hàn Quốc nhiều trải nghiệm mới mẻ. 

Công ty cổ phần Tohoku Sông Đà với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc sẽ được tư vấn một cách đầy đủ, chính xác và hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp các bạn học sinh và gia đình yên tâm cho con em mình theo học và Công ty cam kết luôn luôn hỗ trợ các em du học sinh trong suốt quá trình học tập tại Hàn Quốc.

📌 Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ:

🛑 CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ 

🌴 TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THK EDUCATION

🏘 Địa chỉ: Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

☎️ SĐT: (024)3519 0094/ Hotline: 0983.321.846 (Ms Hoàng Ngân- Quản lý chương trình)

📧 Email: tohokusongda.vn@gmail.com

🎞 Website: https://tohoku.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: