icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

VÌ SAO LẠI CHỌN DU HỌC NHẬT BẢN?

Người đăng: THK Education - 24/04/2017

VÌ SAO LẠI CHỌN DU HỌC NHẬT BẢN?

Với điều kiện và nhu cầu giáo dục ngày càng phát triển thì du học đã là 1 lựa chọn đúng đắn cho rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Và Nhật Bản luôn là đất nước được lựa chọn nhiều nhất, tại sao lại như vậy? Chúng ta hãy tìm hiểu nhé.

1. Các cơ sở giáo dục chất lượng cao.

Các cơ sở giáo dục tại Nhật Bản có trình độ cao, đào tạo được nhiều nhân tài hoạt động trên khắp thế giới.

Với nền giáo dục hiện đại và nghiêm khắc, Nhật Bản luôn được đánh giá là môi trường tốt nhất để các bạn học tập và trải nhiệm.

Không chỉ đào tạo kiến thức về ngoại ngữ, du học sinh còn được học tập những kiến thức về văn hóa như trà đạo, thư pháp, kiếm đạo,... đồng thời còn có những cơ hội tham gia các chuyến tham quan cảnh đẹp của Nhật Bản, những hoạt động giao lưu với bạn bè khắp nơi trên thế giới.

2. Sự phong phú và đa dạng của các cơ sở giáo dục.

Tại Nhật Bản có rất nhiều các cơ sở giáo dục. Chắc chắn bạn sẽ tìm được trường học như ý.

Với nhiều lĩnh vực phong phú, đủ mọi nghành nghề như: vật lý, hóa học, y khoa, văn học, môi trường, kinh tế, công nghệ, thời trang, hoạt hình, âm nhạc, ẩm thực, v...v bạn sẽ được đào tạo trong nền giáo dục tốt nhất.

Các du học sinh có thể lựa chọn nhiều chương trình phù hợp với trình độ bản thân như: Các trung tâm Nhật ngữ, trường Senmon (Trường chuyên), Tankidaigaku (Trường Cao đẳng), Daigaku (trường Đại học) hoặc Daigakuin  (trình độ sau đại học).

3. Chế độ học bổng.

Nhiều du học sinh đang nhận học bổng từ chế độ cấp học bổng đa dạng của Nhật Bản. Ngoài chế độ học bổng của chính phủ, còn có các loại hoạc bổng do các hội, quỹ hỗ trợ học sinh hoặc của chính các trường Nhật Bản.

Đồng thời tại Nhật Bản các du học sinh được cấp phép đi làm thêm nhằm trang trải chi phí cuộc sống và nâng cao khả năng giao tiếp, kinh nhiệm sống nhằm phục vụ cuộc sống và công việc của mình.

4. Trải nhiệm nền văn hóa có truyền thống lâu đời và tiếp xúc với cuộc sống hiện đại của đất nước mặt trời mọc.

Nhật Bản là đất nước có lịch sử hơn 2000 năm, với những nét văn hóa truyền thống như kabuki, sumo, kịch,... đã được rất nhiều nơi trên thế giới ưa thích. Ngoài ra đối với văn hóa hiện đại như Manga, anime, thời trang,... cũng luôn làm điêu đứng thế hệ trẻ toàn cầu. 

Nếu các bạn có ý định du học tại đất nước Nhật bản hãy tìm hiểu và tiếp xúc với văn hóa Nhật Bản nhé. 1 chút yêu thích, 1 chút kiên trì các bạn sẽ học và hiểu thêm rất nhiều điều về đất nước tuyệt vời này.

5. Môi trường sống an ninh và thân thiện.

Nhật Bản không chỉ là đất nước hiện đại mà còn là 1 trong những quốc gia an ninh đứng đầu thế giới. Với tỷ lệ phạm pháp thấp, mức độ an ninh cao, các du học sinh và gia đình có thể yên tâm khi học tập và làm việc tại đây.

Nhật bản là đất nước có môi trường sống trong lành, giao thông phát triển với nhiều phương tiện công cộng như shinkanzen, tàu điện,..., thuận tiện cho việc đi lại và giá thành khá rẻ, phù hợp với mọi đối tương. Không những thế, dù ở những vùng quê, cũng luôn có những cửa hàng tiện lợi hoạt động suốt 24h để phục vụ mọi người.

6. Nghị lực và thành công.

Khi sang Nhật Bản, du học sinh nên biết rằng cuộc sống tại Nhật Bản là dành cho những con người năng động, chịu khó. Để đạt được thành công mọi người đều phải cố gắng, nỗ lực không chỉ học tiếng mà còn học hỏi những nét đẹp con người nơi đây. Điều đó sẽ giúp cho các du học sinh đạt được kinh nhiệm sống tốt nhất để phục vụ cho tương lai sau này.

📌Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ:

🛑CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ  

🌴TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THK EDUCATION

🏘Địa chỉ: Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

☎️SĐT: (024)3519 0094

📧Email: tohokusongda2014@gmail.com

🎞Website: https://tohoku.vn