icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

TUYỂN THÀNH CÔNG ĐƠN ĐÓNG SÁCH

Người đăng: THK Education - 13/03/2024

BỐN CÔ GÁI XINH TƯƠI TRÚNG TUYỂN ĐƠN HÀNG NGÀNH NGHỀ ĐÓNG SÁCH Tại tỉnh Niigata.

Xí nghiệp đóng sách Nigata đơn hàng truyền thống lâu năm của Tohoku Sông Đà. Chế độ đãi ngộ rất tốt,  công việc đều đặn. Đặc biệt là Công ty có Xí nghiệp tại Việt Nam nên khi các bạn kết thúc thời gian thực tập sinh thì có thể lựa chọn làm việc tại  Nhật Bản hoặc quay về Việt Nam làm việc.

 

Cùng tìm hiểu nơi các bạn sẽ đến sống và làm việc trong 3 năm tới nhé. Tỉnh Niigata được mệnh danh là thành phố cảng của Nhật Bản. Tỉnh có một mặt phía Tây gần như hoàn toàn giáp biển, phía Đông Bắc giáp với tỉnh Yamagata, phía Đông giáp với tỉnh Fukushima, phía Đông Nam giáp với tỉnh Gunma, phía Nam giáp với tỉnh Toyama & tỉnh Nagano.

 

Tỉnh Niigata Nhật Bản được mệnh danh là vựa lúa của nước này. Niigata cũng là vùng đất trồng ra loại gạo Koshihikari siêu đắt đỏ và loại rượu nổi tiếng như rượu Karen, rượu Omon. Khi nhắc đến ẩm thực Niigata điều đầu tiên mà nhiều du khách nghĩ đến đó là gạo.

Thời tiết Niigata có khí hậu mát mẻ ôn hòa. Bởi nằm ở phía Tây Nhật Bản nên Niigata không lạnh như những tỉnh phía Bắc. Nhiệt độ trung bình 17 độ C, mùa đông nhiệt độ trung bình 5 độ C còn mùa hè 26 độ C. Lượng mưa khá cao nên khi ra đường các bạn cần chú ý gặp mưa bất chợt. Ngoài ra, mùa đông chỉ có 3 tháng là tháng 12, tháng 1, tháng 2 có tuyết phủ còn các tháng khác gần như rất ít tuyết. 

 

Tohoku Sông Đà sẵn sàng tư vấn cho Quý phụ huynh và học sinh  qua hotline 091600 5259. 02435 190094 nhánh 103.

Hoặc chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp tại văn phòng số 4 ngõ 180 Thái Thịnh quận Đống Đa Hà Nội.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: