icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ QUỐC GIA SEOUL TẠI TP SEOUL, HÀN QUỐC

Người đăng: THK Education - 26/11/2021

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ QUỐC GIA SEOUL TẠI TP SEOUL, HÀN QUỐC

Trường Đại học Seoul Tech – 서울과학기술대학교 với tên gọi chính xác là trường Đại học khoa học và công nghệ quốc gia Seoul thành lập năm 1906 nằm tại tọa lạc quận Nowon - khu giáo dục - miền bắc thủ đô Seoul với tập hợp nhiều trường đại học và học viện danh tiếng. Trường Đại học khoa học và công nghệ quốc gia Seoul (Seoul Tech) là trường công lập nổi tiếng với hệ thống giáo dục đa ngành nghề chú trọng đào tạo các ngành về công nghệ thông tin, đạt tiêu chuẩn tốt về chất lượng giảng dạy. Trường đại học Seoul Tech rất hào phóng trong các khoản mục học bổng cho sinh viên. Trung binh 61% sinh viên theo học tại trường sẽ nhận được học bổng. Trường cũng dẫn đầu 10 đại học quốc gia với 48 hạng mục học bổng được trao với tổng giá trị là 29.4 tỷwon/năm. Đặc biệc với 27 hạng mục học bổng trao cho du học sinh quốc tế.

Trường tiền thân ban đầu là trường trung cấp nghề được thành lập từ những năm 1910 nằm ở vị trí tại thủ đô Seoul. Nằm trong khối trường trực thuộc trường quốc gia Seoul, trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo với 6 viện đào tạo và 32 khoa khác nhau. Các chương trình giảng dạy sau đại học cũng được trường chú trọng đào tạo với có khoảng 56 chương trình Thạc sĩ và 15 chương trình Tiến sĩ.

1.THÔNG TIN TỔNG QUÁT:

 • Tên tiếng Hàn: 서울과학기술대학
 • Tên tiếng Anh: Seoul National University of Science and Technology (SeoulTech)
 • Tên tiếng Việt: Đại học khoa học và công nghệ quốc gia Seoul
 • Loại hình: Công lập
 • Năm thành lập: 1910
 • Địa chỉ: 232 Gongneung-ro, Gongneung 2(i)-dong, Nowongu, Seoul, Hàn Quốc
 • Điện thoại:  (+82) 2-970-6114 
 •  Website: https:// seoultech.ac.kr

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT: Đây là ngôi trường được biết đến có môi trường đào tạo tổng hợp lớn tại Hàn Quốc với nhiều nhanh và bậc đào tạo. Diện tích khuôn viên lớn thứ năm trong các trường đại học của Seoul(508.690 m2). Cơ sở vật chất của trường được đầu tư hiện đại và kỹ lưỡng. Thư viện còn có Trung tâm Thông tin và Máy tính; Trung tâm Báo chí và Phát thanh; tòa nhà phòng thí nghiệm tổng hợp; Viện nghiên cứu và giáo dục ngôn ngữ với hai mươi giảng viên nói tiếng Anh bản ngữ,...

 • Tòa nhà hành chính – Nơi sinh viên làm và được phục vụ mọi thủ tục hành chính trong quá trình học tập tại trường. Tại đây cũng có cây ATM để các bạn tiện sử dụng.
 • Trung tâm ngôn ngữ là nơi sinh viên có thể trao đổi những thông tin, kiến thức và kinh nghiệm du học cần thiết với nhau giúp các bạn nâng cao khả năng ngôn ngữ cũng như nâng cao kết quả học tập.
 • Thư viện – nơi có đầy đủ các phòng chức năng phụ vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên như: phòng đa phương tiện, phòng học nhóm, phòng đọc, phòng mượn, phòng hội thảo, trung tâm thông tin và máy tính.
 • Sảnh sinh viên 1 – Tại đây bạn sẽ được phục vụ các dịch vụ sinh hoạ thàng ngày như: ăn uống, giải khát, mua các văn phòng phẩm, làm đẹp (tại cửa hang làm tóc) hay các cửa hang tiện ích và hệ thống ATM.
 • Sảnh sinh viên 2 – Cũng như sảnh sinh viên 1 đây là nơi phục vụ các nhu cầu sinh hoạt cho sinh viên với hệ thống các cửa hang văn phòng phẩm, quán ăn, bưu điện, ngân hàng, cửa hang tiện ích, hiệu thuốc, dịchvụ in ấn và photo, hiệu sách, trung tâm y tế, phòng tập gym, trung tâm dịch vụ sinh viên, dịch vụ phúc lợ ivà hộc bổng.
 • Suyeongwan là nơi có khu sửa chữa giày dép, đánh chìa khóa và in ấn, photo tài liệu.
 • Công viên Seoul Techno – Không chỉ là khoảng không gian thư giãn mà còn các dịch vụ đi kèm như quán ăn, cửa hàng, ngân hàng

3. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

 • Theo bảng hạng của QS trường đại học khoa học và công nghệ quốc gia Seoul đứng thứ hai Hàn Quốc và đứng thứ 32 trên thế giới trong đào tạo chuyên sâu vào năm 2015
 • Trường đứng thứ 15 của Hàn Quốc trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành khoa học và kỹ thuật của tờ Nhật báo kinh tế Hàn Quốc vào năm 2015
 • Năm 2016 liên tiếp trường được nhận 2 danh hiệu là trường đại học công lập quốc gia minh bạch và danh hiệu trường đại học xuất sắc của Bộ Giáo dục Hàn Quốc
 • Năm 2018 trường xuất sắc đứng trong top 5 trong số các trường đại học tại hàn Quốc

4. CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG HÀN VÀ HỌC PHÍ:

 • Phí đăng ký: 50,000 KRW
 • Chương trình học tiếng Hàn Quốc: Thời gian học 1-2 năm tại Hàn quốc tùy khả năng của học sinh
 • Số kỳ học trong một năm: 4 kỳ (vào các tháng 3,6,9,12)
 • Học phí: 1,300,000 KRW / kỳ (tương đương 5.200.000 KRW/ 1 năm)
 • Thời gian khóa học: 10 tuần/ kỳ (2,5 tháng/ kỳ) 
 • Điều kiện tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên, Học sinh tốt nghiệp không quá 3 năm với bằng cấp cao nhất và có học lực Khá. Với những hồ sơ tốt không phân biệt vùng miền.  

5. CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHUYÊN NGÀNH VÀ HỌC PHÍ :     

 • Sau khi kết thúc chương trình Học tiếng Hàn tại Hàn Quốc, các bạn có nhu cầu học lên chuyên ngành có thể đăng ký học lên     
 • Chương trình học chuyên ngành: Thời gian học 2-3 năm tùy chuyên ngành (Hệ Đại Học và Thạc sỹ)  
 • Phí đăng ký và nhập học: 880,000 KRW. Kì khai giảng tháng 3 và tháng 9 hàng năm   
 • Học phí: 2,6 triệu đến 3,6 triệu KRW/ kỳ     
 • Thời gian khóa học: 20 tuần/ kỳ (5 tháng/ kỳ).   
 •  Điều kiện tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên và có topik 3 hoặc 4 tùy chuyên ngành đăng ký. 

KHỐI NGÀNH HỆ

ĐẠI HỌC

CHUYÊN NGÀNH

HỌC PHÍ (won)

Kỹ thuật

Hệ thống cơ khí và thiết kế kỹ thuật (Thiết kế cơ khí và tự động hóa, Thiết kế và sản xuất cơ khí), Khoa Cơ khí & Ô tô (Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật ô tô), An toàn trong kỹ thuật, Khoa học & Kỹ thuật Vật liệu, Xây dựng, Kiến trúc (Chương trình kiến trúc, Kỹ thuật kiến trúc)

2,770,210

Công nghệ Thông tin và Truyền thông

 

Kỹ thuật Điện và Thông tin, Kỹ thuật điện tử truyền thông (Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật CNTT và Truyền thông), Khoa học và Kỹ thuật Máy tính.

Công nghệ sinh học và năng lượng

 

Kỹ thuật Hóa học và Sinh học Phân tử, Kỹ thuật môi trường (Chương trình kỹ thuật môi trường, Chương trình chính sách môi trường), Khoa học và Công nghệ thực phẩm, Hóa học, Khúc xạ thị giác, Khoa học Thể thao

Nghệ thuật và Thiết kế

 

Thiết kế, Thiết kế hình ảnh truyền thông, Trình thiết kế công nghiệp, Thiết kế và nghệ thuật gốm, Thiết kế và nghệ thuật kim loại, Mỹ thuật.

2,815,710

Kinh doanh và Công nghệ

 

Hệ thống Công nghiệp (Kỹ thuật hệ thống thông tin và công nghiệp, Hệ thống sản xuất và thiết kế Kỹ thuật (MSDE), Quản lý CNTT (ITM)), Quản trị kinh doanh (Quản trị kinh doanh, Quản lý Công nghệ Toàn cầu (GTM))

2,362,940 ~ 2,770,21

 

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO THẠC SỸ

CHUYÊN NGÀNH

HỌC PHÍ/ kỳ

Cao học tổng hợp

Khối ngành kỹ sư, Khối ngành Khoa học xã hội, Khối ngành Nghệ thuật - Thiết kế.

3,280,000 ~ 3,540,000

Đường sắt

Hệ thống toa xe/ Kỹ thuật điện và tín hiệu, Kỹ thuật xây dựng đường sắt, Chính sách và quản lý đường sắt, Kỹ thuật an toàn đường sắt

3,579,000 ~ 3,639,000

Năng lượng và Môi trường

Kỹ thuật năng lượng mới, Năng lượng và môi trường, Kỹ thuật hệ thống năng lượng, Chính sách năng lượng

Hợp nhất thiết kế Nano IT

Kỹ thuật hợp nhất Nano IT, Hợp nhất thiết kế CNTT, CNTT và kỹ thuật phương tiện, Kỹ thuật thiết kế

Chính sách công và công nghệ thông tin

Chính sách công và AI, Hệ thống Thông tin Công nghiệp, Phương tiện và Chính sách nội dung, Chính sách văn hoá và Kỹ thuật số

3,359,000 ~ 3,419,000

6. CHI PHÍ KÍ TÚC XÁ:

Du học Đại học Seoul Tech bạn sẽ có khu kí túc riêng biệt cho sinh viên nam và nữ riêng, cung cấp nhà ở cho hơn 1000 sinh viên quốc tế. Phòng kí túc được trang bị đầy đủ với các đồ dùng nhà bếp, giường tủ, máy giặt..Trong khu kí túc có khu giải trí dành cho sinh viên có tivi, quán cafe, cửa hàng ăn nhanh..Mỗi phòng kí túc được trang bị đầy đủ với điện thọai, kết nối wiji, máy lạnh, máy sưởi cùng với các tiện nghi sinh hoạt khác. Các loại phòng được phân chia theo từng khu như sau:

 • Khu Seongrim dành cho nam

+ Phòng 2 người: 745,300 won/kì 6 tháng

+ Phòng 4 người: 602,700 won/kì 6 tháng

 • Khu Seongrim dành cho nữ

+ Phòng 2 người: 745,300 won/kì 6 tháng

+ Phòng 4 người: 602,700 won/kì 6 tháng

 • Khu Seongrim dành cho quốc tế

+ Phòng 4 người: 853,500 won/kì 6 tháng

+ Phòng 2 người: 1,095,100 won/kì 6 tháng

+ Phòng 1 người: 1,620,800 won/kì 6 tháng

7. THÔNG TIN HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN NGÀNH: Học bổng dành cho sinh viên quốc tế cho kì học đầu tiên:

+ Sinh viên có TOPIK level 4 hoặc TOEFL iBT 80: giảm 50% học phí

+ Sinh viên có TOPIK level 5 hoặc TOEFL iBT 90: Giảm 100% học phí

+ Sinh viên có TOPIK level 6 hoặc TOEFL iBT 100: Giảm 100% học phí và chi phí ký túc xá

Học bổng đối với sinh viên từ học kì 2 trở đi:

+ Sinh viên đạt điểm GPA trên 3.0: 50% học phí

+ Sinh viên đạt điểm GPA trên 3.5: Toàn bộ học phí

+ Sinh viên đạt điểm GPA trên 3.8: Toàn bộ học phí và chi phí ký túc xá

8. MÔT SỐ HÌNH ẢNH CÁC BẠN DU HỌC SINH CÔNG TY TOHOKU SÔNG ĐÀ HIỆN ĐANG HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG ĐH SEOUL TECH

Công ty cổ phần Tohoku Sông Đà với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc sẽ được tư vấn một cách đầy đủ, chính xác và hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp các bạn học sinh và gia đình yên tâm cho con em mình theo học và Công ty cam kết luôn luôn hỗ trợ các em du học sinh trong suốt quá trình học tập tại Hàn Quốc.

📌Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ:

🛑CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ 

🌴TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THK EDUCATION

🏘Địa chỉ: Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, HN

☎️SĐT: (024)3519 0094/ Hotline: 0983 321 846

📧Email: tohokusongda.vn@gmail.com

🎞Website: https://tohoku.vn