icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

THƯ MỜI NHẬP HỌC TRƯỜNG ĐH KONKUK KÌ THÁNG 12 NĂM 2021

Người đăng: THK Education - 26/11/2021

Thư mời nhập học của Các bạn Du học sinh Hàn Quốc Công ty Tohoku Sông Đà đi Kì T12 năm 2021 Trường ĐH Konkuk tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Trường ĐH Konkuk nổi tiếng với chất lượng đào tạo hàng đầu với nhiều chuyên ngành đa dạng nằm ở vị trí trung tâm Seoul, Hàn Quốc luôn tự hào về khuôn viên đẹp, rộng lớn và thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam, trong đó có các Du học sinh của Công ty Tohoku Sông Đà. Dưới đây là mẫu hai thư mời nhập học của 2 bạn Du học sinh Đặng Thị Phương Anh và Đặng Đức Anh của Công ty đi Trường Đại Học Konkuk Kỳ mùa đông năm 2021. Hy vọng các bạn sẽ có một khởi đầu mới tốt đẹp tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp này. 

Một số hình ảnh đẹp của Trường ĐH Konkuk vào Mùa Thu được các bạn Du học sinh hiện đang theo học tại trường chụp lại vô cùng đẹp rực rỡ và đa sắc mầu. 

 

Trường ĐH Konkuk liên tục tuyển sinh Khóa học tiếng Hàn các Kì nhập học T3,T6,T9 và T12. Dự kiến năm 2022, Trường sẽ tiếp tục vào danh sách Visa thẳng Top 1%, hiện trường vẫn đang duy trì tỷ lệ bất hợp pháp dưới 1% .Để tìm hiểu thêm thông tin về Trường ĐH Konkuk , vui lòng truy cập vào link: https://tohoku.vn/truong-dai-hoc-konkuk-seoul-han-quoc

Công ty cổ phần Tohoku Sông Đà với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc sẽ được tư vấn một cách đầy đủ, chính xác và hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp các bạn học sinh và gia đình yên tâm cho con em mình theo học và Công ty cam kết luôn luôn hỗ trợ các em du học sinh trong suốt quá trình học tập tại Hàn Quốc.

📌Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ:

🛑CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ 

🌴TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THK EDUCATION

🏘Địa chỉ: Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, HN

☎️SĐT: (024)3519 0094/ Hotline: 0983 321 846

📧Email: tohokusongda.vn@gmail.com

🎞Website: https://tohoku.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: