icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

SHINJUKU GYOEN GAKUIN

Người đăng: Sapo Support - 19/06/2020

Trường Nhật Ngữ Shinjuku Gyoen Gakuin được thành lập vào năm 1988 cho đến nay trường đã trãi qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và chương trình đào tạo, trường đã thu hút hơn 30 quốc gia trên thế giới hàng năm đến trường nhập học. Với chất lượng đào tạo tốt nhất của trường, hàng năm số lượng học viên đậu tốt nghiệp tại trường đạt 95%.
Hầu hết các học viên học tại trường, sau khi tốt nghiệp các bạn về nước hoặc làm việc tại Nhật đều áp dụng những phương pháp và các kiến thức được học tại trường để phục vụ cho cuộc sống và công việc của mình một cách hiệu quả nhất.

Với sự giảng dạy nhiệt tình của những giáo viên chuyên ngành, thầy cô sẽ hướng dẫn và truyền đạt lại cho các bạn những kiến thức mới nhất và chất lượng nhất để các bạn sau khi ra trường áp dụng vào cuộc sống để tương lai của các bạn phát triển hơn.

Thầy cô tại trường luôn tận tình giúp đở các bạn trong quá trình học tập cũng như cuộc sống hiện tại của các bạn khi đến Nhật du học. Thầy cô sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên những chặng đường các bạn du học tại trường, nên các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi đến trường du học.

Ngoài ra nhà trường còn có khóa học nâng cao cho các bạn học viên có nguyện vọng học vào các trường cao đẳng, đại học tại Nhật, và các khóa học dự bị như viết luận văn và phỏng vấn cho các bạn thi vào các trường đại học tại Nhật.

Bên cạnh những khóa học tại trường các học viên có thể tham gia vào các khóa học khác như : khóa học hội thoại hàng ngày, thương mại, lớp học chữ Hán, hơn nữa sinh viên còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động xã hội, khám phá văn hóa nhật bản, trong những buổi học ngoại khóa được nhà trường tổ chức thú vị nhất.

Trường Nhật ngữ Shinjuku Gyoen Gakuin có những lợi thế khi học tập tại trường chính là thời gian học tập linh hoạt. Các lớp học được tổ chức vào buổi chiều hoặc buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, nhà trường cho phép sinh viên có thời gian làm thêm sau những buổi học chính tại trường.

Trường còn có trung tâm hướng nghiệp việc làm, hàng năm vào tháng hai, tháng 6, 9, và 11, trường luôn có buổi giao lưu cùng sinh viên, hỗ trợ sinh viên tìm được việc làm. Hơn nữa, trường còn chuẩn bị một hệ thống với sự hợp tác của các công ty và các tổ chức, giúp đỡ sinh viên có thể tham gia chương trình thực tập từ năm đầu tiên khi các bạn học tại trường.

Website của trường:

http://www.gyoen.co.jp

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: