icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

MÙA THU HÀN QUỐC 2021 DƯỚI GÓC CHỤP CỦA DU HỌC SINH TOHOKU SÔNG ĐÀ (PHẦN 02)

Người đăng: THK Education - 26/11/2021

MÙA THU HÀN QUỐC 2021 DƯỚI GÓC CHỤP CỦA DU HỌC SINH TOHOKU SÔNG ĐÀ

Có lẽ mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm ở Hàn Quốc. Lúc này trời đã bắt đầu mát mẻ, khí hậu ôn hoà dễ chịu. Mọi thứ trở nên thơ mộng, lãng mạn hơn với những sắc vàng, sắc cam, sắc đỏ của những tán lá nhuộm rực rỡ cả một góc trời. Vừa tản bộ với chút nắng chan hoà, chút gió heo may trên các con đường ngợp cây, vừa chụp những bức ảnh đẹp làm kỉ niệm không quên. Quả thật không khác gì trong những bộ phim Hàn Quốc lãng mạn. Các bạn Du học sinh của Công ty Tohoku Sông Đà cũng không bỏ lỡ những bức hình đẹp mỗi khi mùa Thu sang. 

Dưới đây là một số bức hình mang phong cách Mùa Thu Hàn Quốc với phong cách Châu Âu của bạn Lê Thu Hiền, hiện đang học năm Thứ 3 chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Trường ĐH Seoul Tech, TP Seoul. Những bức ảnh của Bạn chụp đẹp quá nên Công ty phải lưu lại trên page ngay. Bạn Lê Thu Hiền sang Hàn được 4 năm rồi, năm nào cũng có nhiều ảnh mùa thu đẹp rực rỡ.

Công ty cổ phần Tohoku Sông Đà với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc sẽ được tư vấn một cách đầy đủ, chính xác và hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp các bạn học sinh và gia đình yên tâm cho con em mình theo học và Công ty cam kết luôn luôn hỗ trợ các em du học sinh trong suốt quá trình học tập tại Hàn Quốc.

📌Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ:

🛑CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ 

🌴TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THK EDUCATION

🏘Địa chỉ: Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, HN

☎️SĐT: (024)3519 0094/ Hotline: 0983 321 846

📧Email: tohokusongda.vn@gmail.com

🎞Website: https://tohoku.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: