icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

MÙA THU HÀN QUỐC 2021 DƯỚI GÓC CHỤP CỦA DU HỌC SINH TOHOKU SÔNG ĐÀ (PHẦN 01)

Người đăng: THK Education - 22/11/2021

MÙA THU HÀN QUỐC 2021 DƯỚI GÓC CHỤP CỦA DU HỌC SINH TOHOKU SÔNG ĐÀ

Hàn Quốc tên đầy đủ là Đại Hàn Dân Quốc, là đất nước nằm ở bán đảo Triều Tiên thuộc khu vực Đông Á. Hàn Quốc có khí hậu ôn đới, địa hình chủ yếu là đồi núi. Văn hóa Hàn Quốc phát triển đa dạng, từ văn hóa cổ truyền, ẩm thực cho đến nền giải trí hiện đại. Trong những năm gần đây, Hàn Quốc là địa điểm du học được nhiều du học sinh yêu thích bởi ngôn ngữ Tiếng Hàn được yêu thích và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, Chất lượng giáo dục tốt bằng cấp được công nhận trên toàn Thế Giới, bên cạnh đó Hàn Quốc có cảnh quan thiên nhiên, những công trình kiến trúc cùng khí hậu mát mẻ, văn hóa đa dạng độc đáo. 

Mùa thu là mùa đẹp nhất và lý tưởng để các Du học sinh tại Hàn Quốc có cơ hội được trải nghiệm mùa lá vàng. Thời tiết mùa thu rất dễ chịu, dịu mát, phù hợp cho những chuyến tham quan, trải nghiệm hoặc khám phá. Vào mùa thu nhiều loài cây ở Hàn Quốc thay lá tạo nên khung cảnh đẹp mê ly với đủ loại màu sắc bắt mắt. Hàn Quốc vào mùa thu, bạn tha hồ chụp ảnh cả ngày mà không lo nắng nóng cùng cảnh quan độc đáo.

Dưới đây là một số những hình ảnh về mùa thu Hàn Quốc năm 2021 được chụp dưới góc nhìn của bạn Hoàng Việt, hiện đang là sinh viên năm thứ 3 Trường ĐH Hanbat tại Thành phố Daejeon, Hàn Quốc. Cảm ơn Bạn đã chia sẽ và gửi về cho Công ty những bức ảnh đẹp này. 

Công ty Cổ phần Tohoku Sông Đà với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc tại các trường sẽ được tư vấn một cách đầy đủ, chính xác và hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp các em học sinh và phụ huynh yên tâm cho con em mình theo học và Công ty luôn luôn hỗ trợ các em du học sinh trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

📌Mọi Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ Theo Địa Chỉ Công Ty:

🟠CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ  

🌴TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THK EDUCATION

🏘Địa chỉ: Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

☎️Số điện thoại liên hệ: (024)3519 0094/ Hotline: 0983 321 846

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: