icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

HỌC BỔNG BÁO

Người đăng: THK Education - 18/07/2023

HỌC BỔNG  DO HỘI HỌC BỔNG BÁO ASHAHI- một trong những học bổng có truyền thống nhiều năm hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn được bước chân ra thế giới rộng lớn bên ngoài để thể hiện khả năng của mình.

Thói quen đọc báo của người Nhật  là không thể thiếu trong cuộc sống, giống như điện, nước vậy.  với ý nghĩa " Gửi những tờ báo đến tận tay khách hàng một cách chính xác và đầy trân trọng ", việc phát báo hàng ngày là điều vô cùng quan trọng. Bằng việc nỗ lực trong công việc phát báo này, học sinh sẽ nhận được học bổng dùng để trả học phí tại trường tiếng hàng đầu về năng lực đào tạo tiếng Nhật và hỗ trợ học sinh hàng đầu của OSAKA. Các em học sinh xuất sắc cho dù không có điều kiện tài chính vẫn có thể thực hiện ước mơ của mình và mở ra một tương lai tươi sáng ở Nhật.

Các em được tài trợ 100% học phí, hỗ trợ vé máy bay tới 50,000 yên cùng với cam kết làm việc cho tòa báo 02 năm. Nỗ lực không bao giờ là bỏ phí khi các em không chỉ học tập mà còn rèn luyện ý chí, sự kiên định, tính cẩn thận. Những điều này bất cứ môi trường làm việc nào trên thế giới đều cần.