icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

DU HỌC NGHỀ ÚC - THỬ THÁCH HAY CƠ HỘI

Người đăng: THK Education - 04/08/2023

DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC - THỬ THÁCH HAY CƠ HỘI

Lựa chọn ngành nghề nào để học là một quyết định quan trọng đối với các bạn trẻ.
- Có phát huy được hết khả năng với nghề không?
- Trong thời gian học thì tài chính gia đình như thế nào? Bố mẹ mình có lo được học phí không?
- Ra trường có tìm được việc không?
- ...
Vô vàn những băn khoăn, thắc mắc đối với mỗi bạn học sinh từ khi sắp cho đến khi tốt nghiệp trung học.

Chúng tôi sẽ và đang là các phụ huynh học sinh nên đồng cảm với các băn khoăn của các gia đình. Việt Nam ta có câu " một nghề cho chín còn hơn chín nghề ", " Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh ".

Vì vậy, bất cứ ngành nghề nào, môi trường nào, hãy đảm bảo con em mình được đào tạo với ĐỘI NGŨ giáo viên chất lượng, chương trình học thực tế, Chứng chỉ đảm bảo và được công nhận rộng rãi để khi cầm tấm bằng trong tay, con có thể tự tin trước các nhà tuyển dụng với sự thành thạo về kỹ năng, kỹ thuật của mình.

Dù Việt nam đang phát triển nhanh chóng, con em chúng ta ngày càng giỏi, nhưng Chương trình đào tạo nghề tại các quốc gia phát triển, có sự chuyên môn hóa cao cũng như trình độ khoa học kỹ thuật đi trước chúng ta nhiều chục năm vẫn có ưu thế vượt trội. Học xong khóa học, các bạn sở hữu vốn ngoại ngữ thành thạo sử dụng thoải mái trong giao tiếp và công việc, chứng chỉ công việc chất lượng cao đáp ứng các nhu cầu của nhà tuyển dụng trong và ngoài nước... Bố mẹ đã yên tâm chưa?!

Một lý do khiến các gia đình lo lắng khi cho con đi học nước ngoài là học phí và sinh hoạt phí.

Với định hướng phát triển các thị trường các nước Đông Nam Á, nhiều trường Cao đẳng nghề nước ngoài đang dành các chính sách ưu đãi cho sinh viên các nước này trong đó có Việt Nam.

Năm 2023, Việt Nam đã xuất sắc lên hạng level 1 trong bảng Mức độ xét duyệt ( Assessment levels) của Bộ di trú Australia. Sinh viên Việt Nam có thể xin vào học bất cứ cơ sở học tập nào tại Úc mà không cần giấy tờ chứng minh tài chính và cung cấp chứng chỉ tiếng Anh. Điều đó có nghĩa là : Chứng chỉ tiếng Anh không còn là yêu cầu bắt buộc khi nộp visa 500 mà chỉ cần đạt tiêu chuẩn tiếng Anh do trường đề ra. Với những lợi thế này, dự là số học sinh sinh viên Việt Nam tại Úc sẽ tăng lên nhanh chóng.

Bên cạnh đó, các trường cũng rất nhiệt tình hỗ trợ cho SVVN tìm việc để trang trải sinh hoạt phí.... Tìm hiểu thị trường Việt Nam để nắm được nhu cầu của giới trẻ và phụ huynh từ đó đưa ra các  chương trình, tiêu chuẩn đào tạo hấp dẫn, thực tế.... Có vẻ như chúng ta đang được trải thảm và cửa đã mở, chỉ chờ bạn hay một người khác bước vào mà thôi !!!