icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

CÔNG TY TOHOKU SÔNG ĐÀ VỚI LĨNH VỰC XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN- HÀN QUỐC

Người đăng: THK Education - 14/07/2020

Công ty Cổ phần Tohoku Sông Đà được thành lập từ năm 2011, Mã số doanh nghiệp: 0105201200, đã được Bộ lao động- Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động dịch vụ được người lao động đi làm việc ở nước ngoài vào ngày 21 tháng 04 năm 2015. Ngay từ khi hoạt động dịch vụ xuất khẩu lao động, Công ty đã hướng tới chính sách kinh doanh “Đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu” coi đây là kim chỉ nam trong việc xây dựng quy định, quy định triển khai để đảm bảo hiệu quả và thành công cao nhất trong hoạt động dịch vụ.

Trên cơ sở nghiên cứu và đánh giá kỹ lưỡng các thị trường tiếp nhận tiềm năng trên nhiều khía cạnh từ mức thu nhập cho người lao động, chế độ phúc lợi đến những giá trị về phát triển con người mang lại, Công ty Tohoku Sông Đà đã chọn Nhật Bản và Hàn Quốc là hai thị trường chiến lược để triển khai hoạt động dich vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng hợp pháp. Đây là thị trường tiếp nhận lao động Việt Nam sang làm việc lớn nhất hiện nay với mục đích là đào tạo nghề cho người lao động nước ngoài tại các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc với tư các là các thực tập sinh hoặc kỹ sư, giúp họ vận dụng thuần thục các kỹ năng đã được học và thực tiễn để sau khi về nước, có thể vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã được học và thực hành vào sự phát triển của kinh tế và công nghiệp của đất nước.

Các lĩnh vực ngành nghề chính mà Công ty đưa người lao động đi làm việc tại Nhật Bản gồm có ngành nghề nhà xưởng (điện tử, hàn, tiện, chế biến thực phẩm), ngành nghề xây dựng, nông nghiệp, thủy sản, may mặc,…

Tại Hàn Quốc gồm có các ngành nghề điện, điện tử, hàn, cơ khí, xây dựng, lắp ráp ô tô,…

Trên cơ sở các quy định của pháp luật, Công ty đã tuyển chọn đội ngũ cán bộ, nhân viên đáp ứng tiêu chuẩn về số lương, trình độ, lĩnh vực đào tạo, kinh nghiệm, sự hiểu biết, phù hợp với vị trí công việc đảm nhận, thị trường nhân lực nước ngoài mà Công ty hoạt động dịch vụ xuất khẩu lao động. Bộ máy hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài của Công ty bao gồm:

  • Sơ đồ Ban lãnh đạo Công ty và các phòng ban:

                            

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

 

 

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

PHÓ GIÁM ĐỐC

 

 

TRƯỜNG PHÒNG

TUYỂN DỤNG

TRƯỜNG PHÒNG

ĐÀO TẠO

TRƯỜNG PHÒNG

THỊ TRƯỜNG

TRƯỜNG PHÒNG

HC-KẾ TOÁN

 

 

 

PHÒNG

TUYỂN DỤNG

TRUNG TÂM

ĐÀO TẠO NHẬT NGỮ VÀ HÀN NGỮ

 PHÒNG

THỊ TRƯỜNG

PHÒNG

HC-KẾ TOÁN

 

  • Chức năng và nhiệm vụ:
  • Ban lãnh đạo Công ty: Ban lãnh đạo Công ty bao gồm Chủ Tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc điều hành và Phó giám đốc. Giám đốc điều hành bộ máy hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài và Phó giám đốc phụ trách quản lý công tác tuyển dụng nguồn lao động đều là những cán bộ có năng lực chuyên môn, kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, có phẩm chất đạo đức  và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, biết coi trọng uy tín trong công việc, có lý lịch và quá trình hoạt động rõ ràng phù hợp với các yêu cầu luật định. 
  • Các phòng nghiệp vụ:
  • Phòng Tuyển dụng: Phụ trách công tác tuyển dụng nguồn lao động trong nước có nhu cầu làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng
  • Phòng thị trường: phụ trách công tác phát triển  thị trường tiếp nhận lao động Việt Nam đi làm việc cũng như quản lý, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người lao động do Công ty đưa đi làm việc ở nước ngoài. Phụ trách công tác  chuẩn bị nội dung hợp đồng cung ứng/ hợp đồng phái cử lao động và trực tiếp tham mưu cho lãnh đạo Công ty để ký kết hợp đồng, thực việc việc báo cáo các thủ tục đăng ký hợp đồng và các thủ tục xin visa , các thủ tục khác liên quan đến xuất khẩu lao động với cơ quan nhà nước có thẩm quyền quản lý theo qui định của pháp luật.
  • Phòng hành chính- kế toán: phụ trách các hồ sơ lưu của lao động, các hóa đơn chứng từ và biên lai của người lao động với Công ty
  • Trung tâm đào tạo Nhật Ngữ và Hàn Ngữ: Được trang bị đầy đủ phòng học, trang thiết bị, đồ dùng giảng dạy cần thiết, có đủ chỗ ăn, ở, sinh hoạt, học tập nội trú đáp ứng yêu cầu tối đa 7-800 học viên học tập và sinh hoạt tập trung cùng một thời điểm.

Ban Giám Đốc Công ty Tohoko Sông Đà luôn nhận thức và đánh giá cao tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy định của pháp luật trong hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng trong tất cả các khâu. Toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh  của Công ty được tiến hành rõ ràng, minh bạch tuân thủ các quy định của pháp luật có liên quan.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ Theo Địa Chỉ Công Ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THK EDUCATION

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0243 519 0094 hoặc 0983 321 846

 

 

 

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: