icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

CHÚNG TA HỌC ĐƯỢC GÌ QUA ANIME, MANGA... CỦA NHẬT BẢN

Người đăng: THK Education - 08/05/2017

CHÚNG TA HỌC ĐƯỢC GÌ QUA ANIME, MANGA... CỦA NHẬT BẢN

Chắc trong chúng ta, tuổi thơ đều có những kỷ niệm bên những cuốn truyện tranh, những bộ phim hoạt hình Nhật Bản như Doraemon, SailorMoon, Shin-chan, v…v.

Ngày xưa, chúng ta xem mục đích là vui vẻ, giải trí còn bây giờ những cuốn manga, những bộ anime còn có ý nghĩa hơn đối với những bạn yêu thích và muốn tìm hiểu văn hóa, ngôn ngữ của Nhật Bản.

Không có gì dễ dàng hơn khi vừa học lại vừa được chơi. Đối với anime và manga cũng vậy. Ví dụ như khi đọc một cuốn manga Doraemon với những câu chữ đơn giản, gắn liền với cuộc sống, chúng ta có thể học được rất nhiều những câu giao tiếp cơ bản để từ đó vận dụng, dễ dàng tưởng tượng và giúp bạn nhớ được tiếng Nhật lâu hơn như :ありがとう、はじめまして、どうぞよろしく、….

Kể cả những trình độ cao hơn, chúng ta cũng có thể học tập qua những bộ film như Conan, Kindaichi,... Không chỉ về từ vựng mà còn khẩu âm, cách phát âm của các từ, vùng miền.

Cho đến văn hóa, lễ nghi như trà đạo, ẩm thực, đến các môn thể thao như kendo, aikido, yudo,… rồi những địa danh tuyệt vời như đảo Okinawa, Kyoto, thành cổ Osaka,… những điều đó đều góp phần giúp bạn hiểu hơn về con người lẫn cách sống tại đất nước này, để khi được bước chân đến Nhật, chúng ta không quá bỡ ngỡ.

Không cần phải đi đâu xa cả, nhật bản luôn ở xung quanh ta. Nếu bạn cảm thấy tiếng Nhật khó khăn thì hãy thử phương thức học tập này xem nhé.

Hãy bắt tay vào học, nguyên liệu đã có, cộng thêm 1 chút chăm chỉ, bỏ thêm 1 chút đam mê và quyết tâm bạn sẽ có được những thành công tuyệt vời cho tương lai của mình.

📌Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ:

🛑CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ  

🌴TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THK EDUCATION

🏘Địa chỉ: Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

☎️SĐT: (024)3519 0094

📧Email: tohokusongda2014@gmail.com

🎞Website: https://tohoku.vn