icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

XUẤT CẢNH - NAM THỰC TẬP SINH

Người đăng: THK Education - 18/01/2024

XUẤT CẢNH - THỰC TẬP SINH  COPPHA và  MÁY THI CÔNG XÂY DỰNG

Ngày 12 và 18/1,  Anh Hoàng TĐ, Phú MC, các thực tập sinh ngành  Coppha, Lái máy thi công xây dựng đã nhập cảnh Nhật Bản an toàn. 

Tuy làm việc tại công trường xây dựng - nhưng khác với ở Việt Nam, các bạn làm đủ 8 tiếng  như một nhân viên văn phòng bình thường, hết ca sẽ nghỉ. Mức lương trung bình người lao động tham gia đơn hàng này từ 160.000 - 180.000 Yên/tháng (chưa tính làm thêm), mức lương này được đánh giá là ở mức cao.

 Với đặc thù công việc của đơn hàng này là người lao động sẽ trực tiếp điều khiển, lái máy xúc, máy múc, máy phá dỡ công trình các loại máy xây dựng khác nên công việc không quá vất vả, chỉ đòi hỏi các bạn có tay lái vững, cẩn thận và chăm chỉ là có thể làm được.

Môi trường làm việc của đơn hàng cốp pha là làm ngoài trời và làm việc trên cao nên đối với những người sợ độ cao thì không nên chọn đi đơn hàng này,  bạn sẽ phải có sức khỏe tốt để thích ứng với nắng nóng hay cái lạnh nơi đây. Tuy nhiên với các trang thiết bị hiện đại cũng giúp TTS  rất nhiều trong việc giảm bớt sức lao động.  Công việc làm cốp pha sẽ đòi hỏi lao động có sức chịu đựng tốt. Bên cạnh đó thì bạn cũng không phải lo lắng về mức độ an toàn vì đơn hàng này sẽ an toàn và người lao động sẽ được trang bị một cách đầy đủ những dụng cụ bảo hộ. Lao động cũng sẽ được đào tạo những khóa học kỹ năng trước khi làm việc

Các thành phố bạn sẽ đến: Kagoshima và Kyoto

Nếu như Kyoto được coi là thủ đô văn hóa của Nhật Bản và là một điểm đến du lịch lớn. Đây là nơi có nhiều đền thờ Phật giáo, đền thờ Thần đạo, cung điện và vườn, nhiều trong số đó được UNESCO liệt kê là Di sản Thế giới. Các địa danh nổi bật bao gồm Cung điện Hoàng gia Kyoto, Kiyomizu-dera, Kinkaku-ji, Ginkaku-ji và Biệt thự Hoàng gia Katsura. Kyoto cũng là một trung tâm của cao học, với Đại học Kyoto là một trường nổi tiếng thế giới.

 

Thì Kagoshima, lại là thành phố được coi là   nơi có thắng cảnh thiên nhiên rực rỡ - núi lửa công viên quốc gia đầu tiên của Nhật bản - Kirishima.  Địa điểm tuyệt vời kết hợp làm việc và du lịch. 

 

Chúc các Thực tập sinh làm việc  chăm chỉ, hiệu quả, đồng thời đừng bỏ qua cơ hội  khám phá để hiểu biết thêm về lịch sử văn hóa  nước bạn nhé.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: