icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

XUẤT CẢNH DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG 6/2021

Người đăng: THK Education - 16/06/2021

Đầu tháng 6/2021 Công ty Tohoku Sông Đà cập nhật trước một vài bức ảnh kỉ niệm các bạn Du học sinh Hàn quốc của Công ty vừa nhập cảnh Hàn Quốc tuần trước, sáng ngày 28/05/2021. Các bạn nhập học Hàn Quốc kì mùa hè 2021 và đã vào khu cách ly an toàn để ổn định cuộc sống tại Hàn. Mặc dù dịch covid-19 vẫn chưa hết nhưng đã lên kế hoạch đi nên các bạn vẫn quyết tâm sang Hàn theo đúng kế hoạch đã đặt ra. Hai bạn Du học sinh đã nhập cảnh Hàn Quốc thành công Kì tháng 06/2021 là Nguyễn Thị Tú Anh (sn 2002) và Trần Trung Kiên (sn 2001), hai bạn du học trường ĐH Soonchunhyang tại Tỉnh Chungcheongnam, Hàn Quốc.

Công ty Chúc các bạn luôn mạnh khỏe & thành công với con đường mà mình đã chọn💖. Dịch Covid 19 vẫn còn và chưa biết khi nào mới hết dịch nên các bạn phải thật cẩn thận giữ gìn nhé.

(Visa Du học sinh Nguyễn Thị Tú Anh và Trần Trung Kiên Trường ĐH Soonchunhyang)

(Gia đình Du học sinh Tú Anh chụp ảnh kỉ niệm tại Sân bay)

(Gia đình Du học sinh Trần Trung Kiên chụp ảnh kỉ niệm tại Sân bay)

(Phòng cách ly tại Hàn Quốc Các bạn Du học sinh sau khi nhập cảnh Hàn Quốc đã gửi về)

Công ty Cổ phần Tohoku Sông Đà với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc tại các trường sẽ được tư vấn một cách đầy đủ, chính xác và hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp các em học sinh và phụ huynh yên tâm cho con em mình theo học và Công ty luôn luôn hỗ trợ các em du học sinh trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ Theo Địa Chỉ Công Ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THK EDUCATION

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: (024)3519 0094

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: