icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

TUYỂN SINH KỲ THÁNG 7/2024 TẠI HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ FUJI - TRƯỜNG NHẬT NGỮ UY TÍN TẠI TOKYO

Người đăng: THK Education - 12/12/2023

TUYỂN SINH KỲ THÁNG 7/2024 TẠI HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ FUJI – Fuji International Language Institute được thành lập từ năm 1989 với mục tiêu chính là hỗ trợ du học sinh học lên các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Nhật Bản. Trong nhiều năm trở lại đây Fuji được đánh giá là một trong những trường Nhật ngữ tại Tokyo tốt nhất.

– Trường có môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. đội ngũ nhân viên quốc tế nói được tiếng Trung, Tiếng Anh và Tiếng Việt, nên các bạn du học sinh có thể hoàn toàn yên tâm trong thời gian học tập tại đây.

– Đặc biệt, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập tốt chắc chắn sẽ là điểm đến hàng đầu cho sự lựa chọn của du học sinh khi đến với đất nước Nhật Bản du học.

– Trường luôn có các giảng viên chuyên phụ trách, hướng dẫn chuyên ngành kỹ thuật, nhân văn cho các bạn học viên khi học tại trường có nguyện vọng thi vào trường Đại học và Cao học tại Nhật.

Vị trí địa lý thuận tiện cho giao thông, môi trường sống năng động: 

Trường tọa lạc ở trung tâm Tokyo, tiện lợi cho các bạn có thể đi lại,

東京都新宿区北新宿1-7-21

Tokyo, Shinjuku-ku, KitaShinjuku 1-7-21

Cách ga Okubo 3 phút đi bộ

Cách ga Shinokubo 6 phút đi bộ

Cách ga Shinjuku 10 phút đi bộ

 

Mức học phí và ưu đãi cụ thể sau

Học phí: 83 man

Được chia 2 lần đóng: lần 1 là 48man, lần 2 là 35man (đóng sau khi nhập học 3   tháng)

Đặc biệt,  bạn được nhận học bổng 30,000 Yên nếu:

+ CHƯA TỪNG nộp hồ sơ trên Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản, có học lực khá trở lên, tương đương 7.0 trở lên trong cả 3 năm lớp 10,11,12.

+ Học sinh tốt nghiệp Cấp 3 trong vòng 3 năm trở lại (từ năm 2021 trở lại).    

Du học sinh yên tâm trong thời gian học tập ngay cả khi mới nhập học vì Văn phòng trường cũng có đội ngũ nhân viên quốc tế nói được tiếng Trung, Tiếng Anh và Tiếng Việt.

Trường Nhật ngữ Fuji được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, hỗ trợ tối đa cho nhu cầu học tập – giảng dạy của sinh viên và giáo viên. Các phòng học rộng rãi, mỗi lớp học có sức chứa khoảng 20 học viên. Trường có khu ký túc xá nằm ngay gần trường, rất thuận tiện cho việc di chuyển và học tập của sinh viên. Phòng ký túc phù hợp cho từ 3 đến 6 người với đầy đủ tiện nghi như: Bếp, lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt, giường, bộ đệm, bàn ghế, toilet và wifi.

Hãy gọi 02345 1900 91 / 093 5053326 / 091 600 5259  để đặt câu hỏi, được giải đáp thắc mắc nhé.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: