icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

TUẦN LỄ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Người đăng: THK Education - 16/11/2023

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM - PHẦN I

Không thể thiếu tại  Tohoku đó là các  Hoạt động đa dạng được tổ chức cho học viên. Lần này là trò chơi thử thách thể chất và tinh thần đồng đội. 

Trò chơi đơn giản nhưng  qua đó, các em học được cách hỗ trợ lẫn nhau. Tinh thần  đồng đội, xóa nhòa những hờn giận, xích mích thường ngày. 

Sau một số báo tường, chúng tôi phát hiện được một số họa sĩ không chuyên  xuất sắc. Bạn nào ít hoa tay hơn thì cũng biết tô màu chứ nhỉ... hoặc không thì  cùng thử tài văn chương chút đỉnh. Cô và trò  cũng gần độ tuổi nên vui buồn, giận hờn có khi bố mẹ còn chưa hay nhưng thầy/ cô đã  được nghe tâm sự. Trong giờ là giáo viên /học sinh. Ngoài giờ là Anh chị em cùng một nhà. Nên chúng tôi tin không chỉ là những câu chữ nhân một ngày kỷ niệm mà đó là những tình cảm và suy nghĩ chân thật của các em.


Các cô gái trong bộ đồ thể thao thật khỏe khoắn. 

Nhất định phải cho đám con trai " hít bụi ".

Trò nhảy bao bố mang lại tiếng cười  sảng khoái hồn nhiên của tuổi thơ.  Trông thế thôi nhưng khó ra phết 

Tohoku mong muốn hành trình với từng học viên không chỉ là mấy tháng học ngôn ngữ và thi tuyển, mà là những  ngày tháng lấp đầy sự kiện vui, buồn. Hãy đến với chúng tôi, tham gia cùng chúng tôi để trưởng thành nhé bạn.