icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO WORLD TẠI TP TOKYO, NHẬT BẢN

Người đăng: THK Education - 22/11/2022

TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO WORLD TẠI THÀNH PHỐ TOKYO, NHẬT BẢN

TRƯỜNG NHT NG TOKYO WORLD VI LCH S 30 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRI từ khi nhận chứng nhận của Hiệp hội thúc đẩy giáo dục tiếng Nhật tháng 4 năm 1989. Cùng với việc dạy tiếng Nhật, chúng tôi luôn không ngừng thúc đẩy phong trào giao lưu quốc tế. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc giúp học viên hiểu rõ hơn về văn hóa của Nhật và đất nước mình, trong tương lai có thể trở thành con người có nhiều cống hiến cho xã hội. Trường Nhật ngữ Tokyo World là cái nôi đào tạo, bồi dưỡng năng lực tiếng Nhật cho những học viên có ý định thi vào đại học, cao đẳng... của Nhật Bản, những phiên dịch viên tương lai và những kỹ sư trong các lĩnh vực có sử dụng tiếng Nhật.

  • Phương châm đào tạo

Giúp học sinh lĩnh hội năng lực ngôn ngữ mang tính ứng dụng cao, từ năng lực ngôn ngữ cơ bản cho đến năng lực ứng dụng ngôn ngữ.
Kết hợp với đó là việc nâng cao hiểu biết về xã hội và văn hóa Nhật Bản. Giúp học sinh cảm nhận văn hóa Nhật bản,thông qua những giờ học văn hóa.

Chúng tôi  luôn nỗ lực trong việc  giúp học viên hiểu rõ hơn về văn hóa của Nhật bản và đất nước mình,  tương lai trở thành công dân toàn cầu hóa và cống hiến nhiều cho xã hội. Xây dựng kỹ năng sử dụng tiếng Nhật thực tế trong đời sống và công việc hàng ngày, Tokyo World  dành cho bạn lớp học Hội thoại đặc biệt ngoài các giờ học bình thường. Là lớp dành cho các học sinh trình độ trên trung cấp  nâng cao khả năng giao tiếp của học sinh bằng cách lấy những vấn đề thời sự làm chủ đề, và tổ chức cho học sinh trao đổi  ý kiến, thảo luận xoay quanh chủ đề đó.

Tinh thần cơ bản trong vận hành và đào tạo của chúng tôi là “ ƠN – TRÍ – DŨNG “. Lòng biết ơn ‘– Con người không thể sống một mình.  Lòng Biết ơn là điều rất quan trọng trong đời sống du học sinh

‘Trí”   con người thể hiện qua quá trình học và nâng cao bản thân trong suốt cuộc đời.

“ Dũng”  trong từ Dũng  Cảm trong cuộc sống hàng ngày.

Chúng tôi rất mong  các bạn học viên  sẽ thấm nhuần  tinh thần của ba yếu tố trên, học tập và tốt nghiệp với thành tích cao nhất.

📌Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ:

🛑CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ  

🌴TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THK EDUCATION

🏘Địa chỉ: Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

☎️SĐT: (024)3519 0094

📧Email: tohokusongda2014@gmail.com

🎞Website: https://tohoku.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: