icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU TẠI TP TOKYO, NHẬT BẢN

Người đăng: THK Education - 22/11/2022

TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU TẠI THÀNH PHỐ TOKYO, NHẬT BẢN

Trường nhật ngữ Tokyo Johoku chính thức được thành lập tại Adachi-ku, Tokyo năm 1988. Từ khi đó Trường nhật ngữ Tokyo Johoku ngay từ khi bước vào con đường đào tạo đã lấy chọn chó mình sức mệnh là đào tạo ra những nhân tài có đủ năng lực về chuyên môn cũng như đạo đức nhằm đáp ứng đúng nhu cầu lao động của Nhật Bản nói riêng và thế giới nói riêng.

Học viện Nhật ngữ Tokyo Johoku được thành lập 1988 tại quận Adachi-ku, Tokyo bởi những trí thức. Thời điểm đấy phương châm của Học viện là đào tạo nhân tài nhân lực phục vụ quốc tế hóa trong khu vực.

Nhờ vào việc đón nhận rất nhiều du học sinh từ trên khắp thế giới và nhằm tạo ra một môi  trường học tốt hơn , vào năm 2000, trường được chuyển đến Takenotsuka. Và sau 33 năm thành lập, trường đã có khởi đầu mới tại Waseda vào tháng 4 năm 2021. Từ đó đến nay, trường Tokyo Johoku đã là  nơi nuôi dưỡng, đào tạo  những tiềm năng sáng tạo để khai phá tương lai, sự khiêm tốn để tôn trọng những nền văn hóa khác biệt, và tinh thần trách nhiệm  trong bổn phận cống hiến cho xã hội.

Xây dựng môi trường giáo dục hiện đại cũng như để chào đón nhiều sinh viên hơn nữa từ các quốc gia nên Học viện quyết định chuyển đến Takenotsuka vào năm 2000.

Từ khi thành lập đến nay Học viện đã sản sinh nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp ưu tú hoạt động trên nhiều lĩnh vực không chỉ ở Nhật bản mà còn ở quốc tế. Chúng tôi đã chào đón du học sinh từ khắp nơi trên thế giới: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Mông Cổ, Philippnes, Việt Nam, Thái Lan, Mỹ…

Rất mong các bạn đạt được những  thành quả tốt đẹp trong quãng thời gian du học của mình.

Cơ sở vật chất trường học
● Các phòng học máy lạnh và được sưởi ấm hoàn toàn
● Truy cập Wi-Fi miễn phí
● Khu vực máy tính
● Phòng tự học
● Khu vực thư viện
● Ký túc xá

Đến với môi trường học tập ấm áp tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết của Tokyo Johoku, học viên được  nâng cao khả năng tiếng Nhật trong thời gian ngắn, tỷ lệ đậu vào các trường  nghề, đại học và cao học rất cao.

 Chúng tôi hướng đến nền giáo dục coi trọng bản sắc của từng cá nhân. Đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm với sự hướng dẫn và giảng dạy tận tinh phù hợp với khả năng của từng học viên.

 Chúng tôi mong muốn các bạn tận hưởng quãng thời gian tại trường,   nên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa như đại hội thể thao,  du lịch trong ngày bằng xe buýt,  tiệc  nướng ngoài trời…

Nhà trường cam kết hỗ trợ cuộc sống cho học viên sau khi đến Nhật. Ngoài ra,  trường cũng sẽ đảm bảo một môi trường học tập tiêng Nhật tốt nhất có thể bằng những sự hỗ trợ bên ngoài giờ học như: hỗ trợ tìm việc làm thêm, tổ chức khám sức khỏe định kỳ mỗi năm  một lần ,  Hỗ trợ về các loại giấy tờ, thủ tục, tư vấn chọn trường,  thủ tục nhập học trường chuyên môn hay đại học….

📌Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ:

🛑CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ  

🌴TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THK EDUCATION

🏘Địa chỉ: Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

☎️SĐT: (024)3519 0094

📧Email: tohokusongda2014@gmail.com

🎞Website: https://tohoku.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: