icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

TRƯỜNG NHẬT NGỮ KYORITSU

Người đăng: THK Education - 05/04/2024

TRƯỜNG NHẬT NGỮ KYORITSU   tuyển sinh kỳ tháng 10/2024 

 

Khóa học 1 năm 6 tháng, khóa 2 năm cho học viên học lên các trường đại học, senmon.Nhập học mỗi năm vào tháng 4 và tháng 10.Thời gian học sẽ được chia ra lớp buổi sáng và lớp buổi chiều.Cứ 3 tháng sẽ tiến hành cho thi xếp lớp để chỉ đạo ứng với năng lực tiếng nhật.

Cấp bậc

Tiêu chuẩn

Mục tiêu đạt đến

Lớp sơ cấp I

Năng lực tiếng nhật N5

Luyện tập hội thoại đơn giản để làm nền tảng học tiếng nhật.

Lớp sơ cấp II

Năng lực tiếng nhật N4

Luyện tập hội thoại căn bản sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Trung cấp I

Năng lực tiếng nhật N3

Triển khai mẫu câu sơ cấp, lý giải mẫu câu được viết về để tài đời sống xung quanh, áp dụng cách biểu hiện câu và diễn đạt bằng lời nói.

Trung cấp II

Năng lực tiếng nhật N2

Học những mẫu câu nâng cao, có thể lý giải những mẫu câu đơn giản liên quan đến lĩnh vực chuyên môn mà mình quan tâm, và có thể tường thuật ý kiến của bản thân.

Trung thượng cấp I

Học mẫu câu phức tạp hơn, có thể lý giải liên quan sự kiện, trình bày quan niệm, ý kiến đối với lĩnh vực quan tâm.

Trung thượng cấp II

Năng lực tiếng nhật N1

Học các mẫu câu ở cấp bậc cao hơn và phức tạp hơn, nắm bắt tổng thể nội dung dù ngoài lĩnh vực chuyên môn, không chỉ ý kiến, đánh giá đối phương mà có thể trình bày suy nghĩ, triển khai nội dung dựa trên tình huống và lập trường của đối phương.

 

Phòng tập  cho các học sinh

Ký túc xá đầy đủ trang thiết bị

Trường sẽ giới thiệu việc làm thêm ứng với năng lực tiếng nhật của học viên.Trường sẽ cố gắng trong khả năng để học viên có thể tập trung học tập mà không phải bất an về mặt đời sống.

Kỳ hạn nộp hồ sơ sẽ do cục quản lý nhật bản quy định và mỗi năm sẽ khác nhau, nên trong trường hợp muốn biết chính xác hãy liên lạc lên trường.Nên chuẩn bị hồ sơ càng sớm càng tốt . Hotline tư vấn du học 091600 5259 và 093 505 3326

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: