icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

THỰC TẬP SINH LẮP RÁP LINH KIỆN NHỰA XUẤT CẢNH

Người đăng: THK Education - 18/04/2024

NGÀY 17 THÁNG 4, NHÓM NĂM EM NỮ THỰC TẬP SINH LẮP RÁP LINH KIỆN NHỰA ĐÃ XUẤT CẢNH THÀNH CÔNG.

Ngành nghề: Lắp ráp linh kiện nhựa.

Nơi làm việc: tỉnh SHIGA. 

Cùng tìm hiểu nơi các em sẽ đến nhé:

  • Thời tiết: Shiga có khí hậu ấm áp hơn so với nhiều tỉnh khác tại vùng Chubu. Nhiệt độ trung bình tại đây vào khoảng 18 độ C, kể cả mùa đông cũng không hề có băng tuyết bao phủ. Lượng mưa tập trung vào các tháng hè, từ tháng 5 đến tháng 9 còn các tháng còn lại lượng mưa ít, không đáng kể. 
  • Shiga là tỉnh nằm trong vùng kinh tế lớn Kansai của Nhật Bản. Tính theo tổng thu nhập toàn tỉnh công nghiệp chiếm 50%, một nửa còn lại sẽ thuộc về tiểu thủ công nghiệp, nông nghiệp và các ngành dịch vụ khác. Tại tỉnh Shiga thường có thế mạnh về công nghiệp như công nghiệp chế tạo, công nghệ cao, chế biến gỗ, chế biến thực phẩm, xây dựng, nông nghiệp, bảo vệ môi trường… 

Lâu đài Hinoke - Shiga

  • Nếu tính thu nhập bình quân trên đầu người thì Shiga luôn nằm trong top 4 có tỉnh có GDP cao nhất tại Nhật Bản. Chứng tỏ rằng đây là một tỉnh có nền kinh tế phát triển, nơi thu hút rất đông nguồn lao động nước ngoài.

  • Shiga có cấu trúc địa hình 1/6 là hồ nên ẩm thực nơi đây đều liên quan đến hồ nước ngọt. Thực phẩm không chỉ tươi ngon tinh khiết mà còn rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Những sản phẩm được sản xuất từ hồ Biwa đã trở thành thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản như rau Omi, bò Omi, cá Omi, gạo Omi… Vậy nếu có dịp ghé thăm Shiga các bạn nhất định phải thưởng thức

Hằng năm tỉnh Shiga thu hút rất nhiều thực tập sinh đến đây làm việc, sinh sống tập trung chủ yếu vào một số ngành nghề chính như ngành điện tử, xây dựng, cơ khí, làm gỗ, nông nghiệp… Đặc biệt, Shiga cũng là tỉnh có mức lương tối thiểu thuộc vào top đầu của Nhật Bản 813 Yên/giờ. Trong khi đó, giá cả mặt hàng sinh hoạt rất vừa túi tiền.

Để tìm được  công việc phù hợp với mình, hãy liên hệ với số điện thoại 02435 90094 ( nhánh 103)

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: