icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

NGÀY HỘI HIẾN MÁU CÔNG TY TOHOKU SÔNG ĐÀ NĂM 2020

Người đăng: THK Education - 05/01/2021

NGÀY HỘI TÌNH NGUYỆN HIẾN MÁU NĂM 2020

Hưởng ứng phong trào Ngày Hội tình nguyện Hiến máu năm 2020. Hôm nay, ngày 18 tháng 11 năm 2020, Các bạn thanh niên học viên của Công Ty Cổ phần Tohoku Sông Đà đã rất tích cực đăng kí tham gia hiến máu nhân đạo.

Hiến máu cứu người là nghĩa cử nhân ái, cao đẹp của mỗi người đối với cộng đồng. Máu là loại thuốc đặc biệt, máu chỉ có thể được hiến tặng từ những người trong cộng đồng, dân tộc. Nguồn máu an toàn nhất cho người bệnh là nguồn máu từ những người khỏe mạnh, hiến máu tình nguyện.

Đặc biệt, trước những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, công tác đảm bảo lượng người hiến máu và cung cấp máu cũng bị ảnh hưởng và gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, việc vận động các đoàn viên thanh niên tại các đơn vị tham gia hiến máu và vận động những người khỏe mạnh tích cực tham gia hiến máu nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu về nguồn máu dự trữ trong chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân, vì sức khỏe của cả cộng đồng.

Cảm ơn Các bạn học viên của Công ty Tohoku Sông Đà đã nhiệt tình tham gia. Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong ngày hiến máu. 

Mọi Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ Theo Địa Chỉ Công Ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THK EDUCATION

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: (024) 3519 0094 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: