icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

NAGANO INTERNATIONAL CULTURE COLLEGE

Người đăng: Sapo Support - 19/06/2020

Trường Nhật ngữ Nagano được thành lập vào tháng 10 năm 1989 tại khu vực Suwa thuộc thành phố Nagano tại vùng Chubu trên bán đảo Honshu. Trường Nhật ngữ Nagano là một trong những ngôi trường nổi tiếng, được trải qua lịch sử lâu đời tại thành phố Nagano.

Với sự nổi tiếng của trường kèm theo các chương trình giảng dạy phong phú và đa dạng, chất lượng giảng dạy hàng đầu luôn luôn là điểm lựa chọn du học hàng đầu của du học sinh quốc tế đến du học tại trường hàng năm.

Trường nằm ở gần trung tâm thành phố nơi tổ chức các sự kiện thể thao và gần các điểm đến du lịch nổi tiếng, rất thú vị với các bạn du học sinh.

Ngoài các buổi học chính tại trường, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa để các bạn có thể giao lưu và học hỏi và trải nghiệm những phong tục tập quán và nền văn hóa đa sắc màu của Nhật, để khả năng giao tiếp của các bạn được hoàn chỉnh hơn.

Nhà trường có trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập tốt và năng động phục vụ tối đa cho học sinh khi học tại trường.

Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu công việc làm thêm cho các bạn tại các công ty, nhà hàng và các khu du lịch gần trường nhất để các bạn có thể kiếm thêm thu nhập trang trải cho sinh hoạt của mình.

Website của trường:

http://www.nicc-nagano.jp

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: