icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2022

Người đăng: THK Education - 21/11/2022

LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

20/11/1982 - 20/11/2022

Buổi lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022 của Công ty cổ phần Tohoku Sông Đà đã diễn ra trong không khí sum họp, ấm áp như trong một gia đình.

Khai mạc ngày kỷ niệm là lễ chào cờ trang nghiêm của toàn thể  CBCNV và học sinh trường TOHOKU Sông Đà.  Mỗi dịp khi chào lá cờ Tổ quốc tươi thắm, là một lần các em ghi vào tim mình: mình là người mang tấm hộ chiếu Việt Nam, khi bước chân ra thế giới, hãy làm cho tấm hộ chiếu  Việt Nam được rạng danh, được  nể trọng và yêu quý. Nhất là những bạn sắp xuất cảnh, chúng tôi không thể không thấy ánh mắt xúc động của các bạn khi  âm điệu hào hùng của bài Tiến Quân ca vang lên.

Tiếp đó, bà Nguyễn Yến Ngọc, Giám đốc Công ty đã có bài phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng thời bày tỏ lời cảm ơn các Thầy, Cô giáo đang lãnh trách nhiệm đào tạo các em học viên đang theo học tại trường, không chỉ dạy tiếng Nhật, một trách nhiệm đáng tự hào đó là mang đến cho các em một tầm nhìn mới, lòng quyết tâm để thực hiện tốt  thời gian lao động học tập tại nước bạn, và trở thành một con người trưởng thành, có kiến thức và kỹ năng vững vàng.

Các chương trình: Bích báo, thi nấu ăn, văn  nghê,  hùng biện …. tổ chức đa dạng cho chúng tôi được trầm trồ trước tài năng của các cô cậu học viên. Các em tự tin, khéo léo, tỷ mỉ và nhiệt tình vô cùng. Chúng tôi đi hết từ “ ồ, à” cho đến “wow” trước các món ăn vừa đặc sắc văn hóa vùng miền như:  xôi ngũ sắc,  canh xương rau củ , vịt hầm….. đến các món đặc trưng của một số đất nước: Sushi Nhật bản, Gimbap Hàn Quốc,  trứng đúc rau củ theo phong cách châu Âu….

Từ sáng sớm, các bạn học sinh đã tất bật dưới khu vực sơ chế  thực phẩm để chuẩn bị cho phần thi nấu ăn, xong lại nhanh chân chạy lên trang điểm cho vai trò làm MC, hóa trang cho vai diễn của mình.

Vở kịch ngắn : Tấm Cám rất dễ thương mang lại nhiều tiếng cười, và đưa người xem từ  rơm rớm  xúc động trước cái chết của “ Bống “  cho đến phá ra cười  trước  cái “ đanh đá “ “ ngoe nguẩy “ của mẹ con nhà Cám.

Bài hát cô tuyệt vời nhất của các em lấy đi nước mắt của chúng tôi  những người đã rời khỏi ghế nhà trường đến 20-30 năm nay.  Phần thi hùng biện bằng tiếng Nhật, từ những bạn vừa nhập học được 1 tháng cho đến những bạn sắp xuất cảnh đều cố gắng hết sức cho phần thi của mình thật trôi chảy và cảm hứng…Bên cạnh đó, phần vinh danh , khen thưởng và trao phần thưởng cho các bạn học sinh ưu tú cũng không thể thiếu được trong buổi lễ này.

Công ty TOHOKU chúng tôi tự hào về các em, các em đã tiếp thêm năng lượng và nhiệt huyết cho chúng tôi trong công việc hàng ngày. Cảm ơn Ban lãnh đạo và  toàn thể CBCNV, Thầy cô giáo  đã chung tay, tạo nên một kỷ niệm để kết nối tình thân giữa mọi người,  xây dựng một tập thể vững mạnh.

📌Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ:

🛑CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ  

🌴TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THK EDUCATION

🏘Địa chỉ: Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

☎️SĐT: (024)3519 0094

📧Email: tohokusongda2014@gmail.com

🎞Website: https://tohoku.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: