icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

LỄ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/20 CÔNG TY TOHOKU SÔNG ĐÀ

Người đăng: THK Education - 05/01/2021

MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM 2020 CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ

Hòa trong bầu không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, Trung Tâm Đào Tạo Nhật Ngữ- Hàn Ngữ, Trực thuộc Công ty Cổ phần Tohoku Sông Đà long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trung Tâm Đào Tạo Tohoku Sông Đà. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, tâm huyết với nghề. Và cũng là dịp để toàn thể học viên, bao gồm du học sinh, thực tập sinh của  Trung tâm thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trung Tâm Đào Tạo Tohoku Sông Đà

Buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Công Ty, Các Đối Tác của Công Ty, Các Thầy Cô Giáo và toàn thể các học viên của Trung Tâm Đào Tạo Tohoku Sông Đà. Nhân dịp này, Công ty Tohoku Sông Đà tổ chức chương trình tri ân các Thầy cô giáo và tặng quà lưu niệm cho các học viên đạt thành tích học tập tốt. Nhân tiện, các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm với các lớp học của mình. Tất cả các tiết mục đều rất hay và xuất sắc . Công ty lưu lại một số hình ảnh đáng nhớ trong ngày vui vừa qua và mong Các bạn học viên của Công ty sẽ có những kỉ niệm đẹp nhiều hơn nữa trước khi xuất cảnh.  

Mọi Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ Theo Địa Chỉ Công Ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THK EDUCATION

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: (024)3519 0094 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: