icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

HỢP TÁC ĐỂ PHÁT TRIỂN

Người đăng: THK Education - 12/10/2023

TOHOKU SÔNG ĐÀ TÌM KIẾM VÀ GẶP GỠ CÁC ĐỐI TÁC LÀ CÁC TRƯỜNG HỌC UY TÍN  để đưa được nhiều thanh niên Việt Nam ra học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. 

RGIT Australia, một trong những học viện Giáo dục và Đào tạo nghề (VET) hàng đầu của Úc - Một đối tác quan trọng của TOHOKU đã đến để thống nhất phương hướng hợp tác.

Úc là quốc gia đa tôn giáo, đa sắc tộc luôn mở rộng cửa để đón  công dân từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới đến học tập và làm việc.  Môi trường sống trong sạch, môi trường làm việc minh bạch và chuyên nghiệp, thỏa sức cho những ai chăm chỉ và nỗ lực hết mình.

Các giảng viên, cố vấn của RGIT cung cấp chương trình đào tạo có chất lượng và hiểu biết sâu sắc về ngành liên quan, trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để họ bắt tay vào sự nghiệp của mình.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội tham gia vào lĩnh vực lực lượng lao động phù hợp hoặc theo đuổi các nghiên cứu sâu hơn tại trường đại học để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Các bạn sinh viên từ khắp các quốc gia trên toàn thế giới đem lại sự đa dạng về văn hóa.

Gặp gỡ các ứng viên chuẩn bị hồ sơ vào trường. Tìm hiểu hoàn cảnh, trình độ của sinh viên để tư vấn  hình thức học tập phù hợp nhất.

Bàn về định hướng phát triển trên cơ sở các chính sách về giáo dục,  chính sách nhập cảnh của  Chính phủ Việt Nam và Australia.  Đặc biệt chú trọng các  phương án hỗ trợ cho sinh viên ổn định đời sống,  việc làm trong thời gian học tập tại trường. 

Mọi sự khởi đầu đều sẽ có những khó khăn nhất định nhưng TOHOKU Sông Đà tin tưởng với các chiến lược phát triển dài hạn, sẽ đem lại thành quả tốt đẹp cho tương lai  của cả hai bên đối tác khi có cùng mục tiêu là giúp cho Sinh viên học tập tốt và thành đạt.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: