icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

DU HỌC SINH CÔNG TY TOHOKU SÔNG ĐÀ VỚI MÙA HÈ NHẬT BẢN 2019

Người đăng: THK Education - 07/01/2021

DU HỌC SINH CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ VỚI MÙA HÈ THÁNG 6/2019

Mùa hè đến, Nhật Bản càng trở nên rực rỡ bởi muôn sắc hoa bung nở. Cùng với nhiều hoạt động giải trí sôi động, đất nước Mặt trời mọc hứa hẹn sẽ là điểm đến đầy thú vị khi hạ sang.

Các bạn du học sinh của Công ty Tohoku Sông Đà đã chào hè 2019 bằng chuyến đi dã ngoại đầu tiên cực kỳ vui vẻ và bổ ích. Các bạn có thời gian tham quan, trải nghiệm các trò chơi thú vị. Hơn thế các bạn được giao lưu và gắn kết với bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau để cùng nhau học tập và phát triển.

Một số thông tin mùa hè ở Nhật Bản các bạn cần tìm hiểu như sau. Nhiệt độ mùa hè ở Tokyo trung bình vào tháng 7 ban ngày khoảng 31.5 độ, buổi sáng và buổi tối khoảng 24 độ. Vào tháng 8, ban ngày nhiệt độ khoảng 33 độ, buổi sáng và buổi tối khoảng 26 độ. Tuy nhiên những năm gần đây nhiệt độ tăng lên có lúc khoảng 36 độ hoặc bằng với nhiệt độ cơ thể, vì vậy các bạn sẽ thường nghe các bản tin nhắc nhở cần lưu ý về bệnh sốc nhiệt (bệnh do nắng nóng gây ra). Do độ ẩm cao nên thời tiết rất oi bức, cho dù ban đêm cũng vẫn nóng, vì vậy nhiều đêm sẽ rất khó ngủ. Các bạn cần bổ sung đủ nước dù ở ngoài trời hay trong nhà để tránh bệnh sốc nhiệt. Ở Nhật vào những buổi chiều tối mùa hè, thường hay xuất hiện những cơn mưa bất chợt mà người ta hay gọi là Yudachi, tuy nhiên những năm gần đây lại thường xuất hiện những cơn mưa lớn tập trung, bất chợt, không thể dự báo trước, vì vậy các bạn hãy lưu ý.

Công ty Tohoku Sông Đà chúc các bạn có những chuyến đi chơi dã ngoại thật vui trong mùa hè để có thêm nhiều trải nghiệm hơn về văn hóa và cuộc sống tại đất nước mặt trời mọc. 

Mọi Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ Theo Địa Chỉ Công Ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THK EDUCATION

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: (024)3519 0094