icon icon icon
Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Tìm kiếm

ĐẠI HỌC Y DƯỢC  TAKARAZUKA TẠI TP TOKYO, NHẬT BẢN

Người đăng: THK Education - 22/11/2022

ĐẠI HỌC Y DƯỢC  TAKARAZUKA – CƠ SỞ TOKYO – KHÓA TIẾNG NHẬT

Trường đại học Y DƯỢC Takarazuka – Khoa Tiếng Nhật – Cơ sở Tokyo Số bưu điện: 116-0014 6-25-13,Higashi-Nippori,Arakawa-ku, Tokyo,Japan Tel: 03-6458-3182      Fax: 03-5850-3501

Đại học Y Dược Takarazuka  được thành lập với sứ mệnh xây dựng nguồn nhân lực và kỹ thuật vững chắc để hỗ trợ và giúp đỡ bệnh nhân.

Ngoài ra trường chú trọng giảng dạy  những kiến thức y học cơ bản, cũng như kiến thức trọng tâm trong y học lâm sàng, cùng với các kỹ năng liên quan  đến giáo dục về conn người, đạo đức y khoa.

Tại khóa tiếng Nhật trực thuộc đại học Y Khoa Takarazuka, bên cạnh việc chuyên đào tạo tiếng Nhật, trường cũng chú trọng giáo dục về văn hóa Nhật cũng như kiến thức xã hội. Trường hướng đến mục tiêu cung cấp cho học viên tri thức và kỹ năng để học lên hoặc xin việc tại Nhật.

Do bản thân đây là trường đại học nên sau khi học xong, học viên có thể chọn học tiếp lên đại học Y Dược Takarazuka hoặc các trường khác trong nhóm. Ngoài ra, các học viên muốn theo học tại các trường đại học, cao học hoặc cao đẳng nghề khác đều được nhà trường tạo điều kiện hỗ trợ.

 • Hơn nữa, tại cơ sở Tokyo, các học viên khối ngành tự nhiên sẽ được dạy tiếng Nhật để xin việc và hỗ trợ tìm việc tại Nhật sau khi tốt nghiệp. Mục tiêu của trường là không những nhấn mạnh vào hoạt động giao lưu giữa các du học sinh, mà còn thông qua việc thấu hiểu khác biệt văn hóa, từ đó lan tỏa thông điệp kết nối toàn cầu, giúp nâng cao khả năng giao tiếp, hội nhập của các học viên.

Đội ngũ giáo viên và chương trình giảng dạy

 • Giáo viên là những thầy, cô giàu kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài.
 • Chương trình học không chỉ chú trọng giao tiếp mà còn đào tạo cho học viên luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT và EJU.
 • Học ngôn ngữ xen lẫn tìm hiểu văn hóa và xã hội Nhật
 • Các lớp tiếng Nhật có thể được tính là tín chỉ tốt nghiệp. Sau khi hoàn thành tín chỉ bắt buộc, học viên có thể tự chọn lớp để học theo nhu cầu của mình.
 • Bên cạnh việc học tiếng, trường cũng cung cấp cho học viên những kỹ năng không thể thiếu để xin việc, ví dụ như Word, PowerPoint, Excel,…

Đội ngũ giáo vụ là người Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Bangladesh, có thể giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ giàu kinh nghiệp trong việc hỗ trợ du học sinh, từ tìm nhà ở, cho đến hướng nghiệp.

 • Phần lớn đội ngũ giáo viên và giáo vụ tốt nghiệp thạc sĩ trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản như đại học Meiji, đại học Tokyo, đại học Toyo, đã nghiên cứu kỹ lưỡng chương trình đào tạo để đảm bảo có một giáo trình giảng dạy phù hợp, hiệu quả cho mỗi học viên.
 • Trường chú trọng cân bằng cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Từ đó, các em không những có thể giao tiếp thành thạo tiếng Nhật mà còn có thể tập trung ôn thi JLPT, EJU.

Hỗ trợ của nhà trường trong việc tìm nhà ở

 • Trước khi sang Nhật nhập học, trường sẽ giúp các em tìm phòng trọ trước với mức giá phải chăng, phù hợp cho du học sinh. Các em có thể ở cùng nhau để giảm phí thuê nhà cũng như phí sinh hoạt.
 • Nhìn chung, phí thuê nhà hàng tháng cho 1 em nếu sống một mình vào khoảng 35000 yên Nhật, tương đương hơn 7 triệu VNĐ.
 • Bởi vì đội ngũ giáo vụ của nhà trường có thể giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ, các em có thể chia sẻ bất cứ vấn đề gì cần giúp đỡ, ngay cả những việc nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống hàng ngày.

📌Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ:

🛑CÔNG TY CỔ PHẦN TOHOKU SÔNG ĐÀ  

🌴TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THK EDUCATION

🏘Địa chỉ: Số 4, Ngõ 180 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

☎️SĐT: (024)3519 0094

📧Email: tohokusongda2014@gmail.com

🎞Website: https://tohoku.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: