WASEDA LANGUAGE SCHOOL

WASEDA LANGUAGE SCHOOL

WASEDA LANGUAGE SCHOOL
Thông tin khóa học
Học phí:
Chi tiết khóa học

Trường Nhật Ngữ Waseda được xây dựng năm 1990, đến hiện nay Trường Waseda đã có 2 cơ sở tại thành phố cảng Yokohama và trung tâm Tokyo. Trường nằm tại trung tâm thành phố nên phương tiện đi lại thuận tiện, gần trung tâm mua sắm và giải trí, môi trường sống và học tập tốt nên được nhiều du học sinh yêu thích và đến du học hàng năm.

Trường Nhật ngữ Waseda hàng năm được tổ chức các lễ hội lớn như lễ hội hóa trang, lễ hội múa truyền thống,..và nhiều lễ hội khác rất thú vị dành cho các du học sinh tham gia khi học tại trường.

Trường có khuôn viên đẹp, rộng và thoáng mát, có ký túc xá xây dựng riêng cho học viên. Với uy tín và chất lượng đào tạo tốt tại trường hàng năm trường tuyển sinh nhiều du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau đến theo học tại trường.

Với đội ngủ giáo viên tại trường sẽ hướng dẫn và hỗ trợ các bạn trong việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày tại Nhật của các bạn. Nhà trường luôn quan tâm và tư vấn cho các bạn, để có những tương lại tốt đẹp nhất. Ngoài ra nhà trường còn giới thiệu việc làm thêm cho các bạn để có thêm thu nhập cho sinh hoạt và học phí của các bạn.

Website của trường:

http://www.wls.co.jp/