TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM QUỐC GIA CAO HÙNG  –  TP CAO HÙNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM QUỐC GIA CAO HÙNG  –  TP CAO HÙNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM QUỐC GIA CAO HÙNG  –  TP CAO HÙNG
Thông tin khóa học
Học phí:
Chi tiết khóa học

Trường đại học sư phạm quốc gia cao hùng  –
 thành phố cao hùng

 

1. Giới thiệu về trường

2. Điều kiện nhập học:

    • Tốt nghiệp THPT, TC, CĐ 6.5 trở lên (hệ đại học)
    • Tốt nghiệp ĐH (hệ thạc sỹ)

3. Hồ sơ đăng ký nhập học dành cho sinh viên nước ngoài

  • Bản sao bằng tốt nghiệp (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung)
  • Bản sao bảng điểm (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung)
  • Thư giới thiệu (Recommendation Letter) đối với bậc trên Đại học
  • Giới thiệu bản thân (Resume)
  • Thư nêu mục đích (Statement of Purpose)
  • Ảnh hộ chiếu (được chụp trong 6 tháng gần nhất và trên nền trắng)
  • Chứng chỉ năng lực tiếng Anh, chẳng hạn như TOEFL / TOEIC / IELTS / Cambridge ESOL / GEPT / CSEPT
  • Chứng chỉ năng lực tiếng Trung (TOCFL / HSK) (bắt buộc đối với các ứng viên Ngôn ngữ và văn học Trung Quốc)
  • Hộ chiếu (còn hiệu lực trong 6 tháng)
  • Giấy khám sức khỏe

4. Ngành học

  • Khoa Giáo dục
  • Khoa Nhân văn
  • Khoa Khoa học
  • Khoa Công nghệ
  • Khoa Nghệ thuật

5. Chi phí/kì

6. Quy định làm thêm:

Sau khi nhập học và có thẻ cư trú (ARC), học sinh đăng ký làm Giấy phép đi làm (Work Permit) tại Phòng Hợp tác Quốc tế của trường.

Sau khi có Giấy phép đi làm, học sinh được tự do làm thêm tối đa 20 tiếng/tuần.

Lương cơ bản tối thiểu theo luật Lao động là 133 NTD/giờ.