TOUA INTERNATIONAL LANGUAGE SCHOOL

TOUA INTERNATIONAL LANGUAGE SCHOOL

TOUA INTERNATIONAL LANGUAGE SCHOOL
Thông tin khóa học
Học phí:
Chi tiết khóa học

Trường nhật ngữ quốc tế Toua được thành lập vào năm 1988, Trường nằm tại thành phố Sakado, khu vực Saitama, cách Tokyo chỉ 40 phút đi tàu.

Là 1 trong những trường Nhật ngữ uy tín, chất lượng tại Nhật bản, trường Nhật ngữ quốc tế Toua hướng đến mục tiêu hỗ trợ các du học sinh quốc tế không chỉ về việc đào tạo ngoại ngữ mà còn đào tạo văn hóa, tổ chức những buổi sinh hoạt giao lưu đem lại những kỹ năng thiết yếu cho các bạn học viên khi học tập và làm việc tại đất nước Nhật Bản.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nhiệm và đào tạo, nhà trường luôn hướng tới mục đích đem lại môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đồng thời trường nhật ngữ quốc tế Toua thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, buổi hướng dẫn cho các bạn chọn lựa các trường cao đẳng, đại học hoặc semon hợp lý và hỗ trợ học viên trong học tập, làm việc.

Tại đây, trường có ký túc xá nằm gần trường học, với mức giá thuê rẻ hơn rất nhiều so với khu vực Tokyo. Nội thất tiện nghi, sạch sẽ được chuẩn bị sẵn khi các bạn học viên vào ở. Ký túc xá nằm gần các cửa tiệm tạp hóa, gần trường học, thuận lợi cho cuộc sống sinh hoạt của học viên.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng giới thiệu việc làm thêm sau giờ học cho các bạn học viên để có thể trang trải các phần chi phí học tập, sinh hoạt.

Website của trường:

http://www.toua-edu.com/en/