TOKYO INTERNATIONAL EXCHANGE COLLEGE

TOKYO INTERNATIONAL EXCHANGE COLLEGE

TOKYO INTERNATIONAL EXCHANGE COLLEGE
Thông tin khóa học
Học phí:
Chi tiết khóa học

Học viện giao lưu quốc tế Tokyo là một trong những trường Nhật Ngữ uy tín hàng đầu về chất lượng giảng dạy và quản lý học sinh, tỉ lệ lưu trú bất hợp pháp luôn dưới 3%. Chính vì là trường chuẩn nên khi xin tư cách lưu trú cho học sinh đã được rút ngắn 1 số bước và tỉ lệ đậu visa cao.

Trường cũng liên kết với nhiều công ty, cửa hàng và nhà máy xí nghiệp trong khu vực, nên đảm bảo ngay cả những du học sinh mới bắt đầu học tiếng Nhật cũng có thể dễ dàng kiếm được việc làm thêm do trường giới thiệu.

Nằm tại trung tâm của thành phố Tokyo, xung quanh tập trung rất nhiều các trường Đại học, cao đẳng, trường chuyên môn và được phủ đầy cây xanh, rất thuận tiện cho việc đi lại và học tập sau này của học sinh.

Tại đây, ký túc xá của trường có giá thuê hợp lý và đầy đủ tiện nghi. Gần các cửa hàng tiện lợi, khu vực ăn uống để phục vụ sinh hoạt cho các học viên.

Trong quá trình học tập, học viện giao lưu quốc tế Tokyo thường xuyên tổ chức các buổi học định hướng có liên quan đến công việc làm thêm cho học viên. Trang bị cho các học viên những kiến thức về ngoại ngữ, lễ nghi, phong tục tập quán để các bạn thuận lợi sống và làm việc tại Nhật Bản.

Website của trường:

http://tokyo-japanesels.jp