THỰC TẬP SINH

THỰC TẬP SINH

THỰC TẬP SINH
Thông tin khóa học
Học phí:
Chi tiết khóa học

Mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản đang ở trong giai đoạn tốt đẹp nhất trong lịch sử thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước, rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đã đẩy mạnh đầu tư, tăng cường tuyển dụng thực tập sinh Việt Nam, đồng thời năng suất, chất lượng thực tập sinh của người Việt cũng không ngừng tăng lên giúp đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của đất nước này.

Vậy tại sao lại lựa chọn thực tập sinh tại Nhật Bản?

Vì tại Nhật Bản, các bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, an toàn lao động cao, điều kiện sinh hoạt tốt hơn trong nước.

Đồng thời thực tập sinh tại Nhật Bản đều có được mức thu nhập tốt, nếu các bạn biết tiết kiệm, vun vén đây sẽ là khoản vốn không nhỏ để các bạn đầu tư cho tương lai và tạo điều kiện sống tốt hơn cho gia đình.

Công ty cổ phần Tohoku Sông Đà với nhiều năm kinh nhiệm và là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, chúng tôi luôn muốn đem lại cho các bạn tương lai tốt nhất. Để đạt được điều đó, công ty cổ phần Tohoku Sông Đà đưa ra nhiều đơn hàng với chi phí xuất cảnh thấp, mức thu nhập khi làm việc tại Nhật Bản lý tưởng để cho các bạn lựa chọn.

Đồng thời chúng tôi cũng chú trọng trong công tác đào tạo và tuyển dụng nhằm tạo điều kiện cho các bạn thực tập sinh hoàn thành tốt được các công việc bên Nhật Bản.

Với các đơn hàng chính như:

Đơn hàng công nghiệp:

- Đóng gói, lắp ráp sản phẩm..

- Dệt, may mặc.

- Gia công, chế biến các loại thủy, hải sản.

- Sản xuất, vận hành máy công nghiệp.

Đơn hàng nông nghiệp:

- Trồng, thu hoạch, chăm sóc các loại rau, củ quả.

- Chăm sóc và thu hoạch các sản phẩm từ vật nuôi.

Đơn hàng xây dựng:

- Xử lý, lắp đặt các loại vật liệu gỗ xây dựng.

- Xây trát, lát nền, sơn sửa và chống thấm nội ngoại thất.

- Vận hành các loại máy xây dựng.

- Lắp đặt, xây dựng giàn giáo.

Chúng tôi Tohoku Sông Đà luôn đặt uy tín, quyền lợi của các bạn thực tập sinh lên hàng đầu, hãy cùng chúng tôi xây dựng tương lai của các bạn.

 

Thông tin các đơn hàng mới nhất.