SENDAGAYA JAPANESE SCHOOL

SENDAGAYA JAPANESE SCHOOL

SENDAGAYA JAPANESE SCHOOL
Thông tin khóa học
Học phí:
Chi tiết khóa học

Trường được thành lập năm 1975, thuộc Tập đoàn Học viện tiếng Nhật Sendagaya. Sau gần 40 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật cho người nước ngoài, trường đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật, kinh nghiệm trong việc hỗ trợ sinh viên học lên các chương trình cao hơn: Đại học, Cao đẳng, Cao học tại Nhật Bản. Trường là điểm đến của rất nhiều du học sinh trên thế giới khi đi du học tại Nhật, trong đó có sinh viên Việt Nam.

Trường nằm ở khu vực có giao thông thuận tiện, đến trường các bạn có thể di chuyển bằng xe đạp hoặc đi bộ, rất thuận tiện cho việc đi học hoặc đi làm của các bạn khi học tại trường.
Những đặc trưng của trường Nhật ngữ Sendagaya.

- Học sinh đến học tại trường được cấp visa 2 năm và được mua vé tàu với giá ưu đãi nhất.
- Trường có đội ngũ giáo viên biết nhiều ngoại ngữ khác nhau, có thể trao đổi với học viên nằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.
- Đội ngũ giáo viên của trường Sendagaya là những học viên xuất sắc được tuyển chọn từ khóa đào tạo giáo viên của chính nhà trường.
- Nhà trường luôn có chế độ đào tạo cho các học viên có nguyện vọng học tiếp lên các trường đại học, sau đại học hay học nghề
- Đặc biệt trường Sendagaya sử dụng giáo trình chuyên biệt do chính nhà trường biên soạn
- Có nhiều loại học bổng dành cho những học viên đạt thành tích cao nhất trong các khóa học.
- Có khu kí túc xá gần trường, đầy đủ tiện nghi, rất tiện cho việc đi lại và học tập của học viên khi học tại trường Sendagaya.

- Trường có khoa dự bị đại học dành cho các bạn học viên chưa đủ điều kiện vào học thẳng đại học tại Nhật Bản.

Hiện nay, trường có nhiều học bổng hấp dẫn cho cấp học Đại Học và sau đại học.

Website của trường:

http://www.jp-sjs.ac.jp