SAITAMA JAPANESE LANGUAGE SHOOL

SAITAMA JAPANESE LANGUAGE SHOOL

SAITAMA JAPANESE LANGUAGE SHOOL
Thông tin khóa học
Học phí:
Chi tiết khóa học

SAITAMA JAPANESE LANGUAGE SHOOL

Trường nhật ngữ Saitama được thành lập vào tháng 10 năm 1989 nằm ở trung tâm thành phố Saitama nên điều kiện sống thoải mái và tiện lợi hơn, giá cả phù hợp môi trường sống an toàn, khi hậu mát mẽ. Saitama thành phố là điểm đến du học lý tưởng nhất dành cho du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau.

Nhà trường luôn có đội ngủ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, ngoài những giờ học trên lớp giáo viên hướng dẫn tận tình, giáo viên còn giúp đỡ cho các bạn trong việc sinh hoạt hàng ngày, luôn hỗ trợ mỗi khi các bạn cần khi học tại trường.

Với chương trình đào đa dạng theo tiêu chuẩn tại Nhật nhà trường sẽ nỗ lực bồi dưỡng và đảm bảo năng lực tiếng Nhật cho các bạn học viên tốt nhất. Tùy theo năng lực của từng học viên nhà trường có các lớp học và các khóa học luôn phù hợp với từng học viên.

Tại đây thường xuyên tổ chức các lớp học cho các học viên có mục đích tiếp tục học lên trung học chuyên nghiêp, cao đẳng hay đại học, và sau đại học tại Nhật Bản. Ngoài ra học viên tại trường đều được giáo viên và nhà trường tư vấn và định hướng mục tiêu học tập tương ứng với từng cá nhân và phù hợp với nhu cầu của từng bạn để có những tương lai tốt đẹp nhất.

Đồng thời trường nhật ngữ Saitama có các chế độ học bổng và phần thưởng chuyên cần đối với đối với học sinh gương mẫu có thành tích học tập tốt. Sau khi tốt nghiệp các khóa học tại trường, các bạn sẽ được giới thiệu vào các trường đại học uy tín tại Nhật.

Để các bạn học viên có thể yên tâm trải qua cuộc sống sinh viên và giảm bớt gánh nặng kinh tế cho học sinh và gia đình, nhà trường có ký túc xá gần trường dành cho các bạn, (phòng dành cho hai người ở) ký túc xá gần ngay trường học. Kí túc xá được đặt ở một khu dân cư yên tĩnh, nằm ngay bên cạnh siêu thị lớn và cửa hàng tiện lợi, bạn sẽ có một cuộc sống an toàn và thoải mái để học tập và rèn luyện.

 

Website của trường:

 http://www.s-jls.com