NIPPON LANGUAGE ACADEMY

NIPPON LANGUAGE ACADEMY

NIPPON LANGUAGE ACADEMY
Thông tin khóa học
Học phí:
Chi tiết khóa học

NIPPON LANGUAGE ACADEMY

Học viện ngôn ngữ Nippo tọa lạc tại trung tâm thành phố Maebashi, tỉnh Gunma.

Gunma nằm ngay trung tâm của Nhật Bản và là vùng công nghiệp phát triển cùng với nhiều cảnh đẹp nổi tiếng, được bao bọc bởi dãy núi cao Asama. Bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên cả năm như việc đi bộ dưới những con đường mùa xuân, mùa hạ, hay màu sắc của mùa thu, còn có cả trượt tuyết và tắm suối nước nóng nổi tiếng Minakami và Kusatsu.

Đồng thời khuôn viên nhà trường nằm trên đại lộ chính nên rất thuận tiện cho việc đi lại. Xung quanh trường là ký túc xá và có văn phòng hành chính của tỉnh, hội trường thành phố, bệnh việc đa khoa, siêu thị lớn… thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt, làm thêm của học viên.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn học sinh khi các bạn có nhu cầu học lên cao nữa. NILA chiếm tỉ lệ khá cao về tỉ lệ học sinh đậu vào Cao học, Đại học, Cao đẳng tại Nhật Bản. Các giáo viên tại Học viện biết nhiều thứ tiếng có thể sẵn sàng hỗ trợ cho học sinh về việc học tập cũng như đời sống ở Nhật Bản.

Sau mỗi học kỳ (6 tháng) Học viện khen thưởng cho những học sinh có thành tích tốt. Ngoài ra, sinh viên xuất sắc có đủ điều kiện được nộp đơn xin tài trợ của Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ.

Môi trường sinh hoạt và học tập an toàn, lành mạnh. Chi phí sinh hoạt thấp hơn các khu vực khác.

Học viện cũng liên kết với các tổ chức đối tác của Nila thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, chương trình việc làm khác nhau nhằm mục đích hỗ trợ việc làm thêm tại các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng tiện lơi, các nhà máy… phù hợp với khả năng Tiếng Nhật cho học viên.

Website của trường:

http://www.nila.jp