IWATANI COLLEGE OF BUSINESS

IWATANI COLLEGE OF BUSINESS

IWATANI COLLEGE OF BUSINESS
Thông tin khóa học
Học phí:
Chi tiết khóa học

IWATANI COLLEGE OF BUSINESS

Trường Nhật Ngữ Iwatani được tọa lạc tại thành phố cảng Yokohama, là cảng lớn nhất của Nhật Bản.

Với kinh nhiệm lâu năm, và có uy tín cao tại Nhật Bản, khoa Nhật ngữ của học viện Iwatani được Cục quản lý xuất nhập cảnh Tokyo - chi nhánh Yokohama công nhận là trường tiêu chuẩn nhiều năm cho đến thời điểm này. Chính vì vậy, Cục sẽ cấp visa du học có thời hạn đến 2 năm 3 tháng khi vào Nhật Bản. Trong khoảng thời gian này không cần thiết phải làm thủ tục thay đổi hay xin cấp mới.

Không những thế khi nhập học, học viên đều được rất nhiều ưu đãi như nhận được giảm giá khi tham gia giao thông, tham gia các lễ hội trong đó chú trọng giao lưu văn hóa quốc tế và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản.

Các giáo viên tại trường đều có trình độ chuyên môn và kinh nhiệm lâu năm, luôn hướng dẫn tận tình các học viên. Không những thế, các giáo viên phụ trách hướng dẫn đời sống sinh hoạt sẽ hỗ trợ tìm việc làm thêm cho các học viên phù hợp trình độ ngoại ngữ.

Trong thời gian học, trường sẽ hướng dẫn và giúp các học viên tìm hiểu về các trường Đại học, Cao đẳng cũng như trao đổi các vấn đề cá nhân cho từng học viên.

Website của trường:

http://www.icb.ac.jp/japanese