AKAMONKAI JLS

AKAMONKAI JLS

AKAMONKAI JLS
Thông tin khóa học
Học phí:
Chi tiết khóa học

AKAMONKAI JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

Trường Nhật Ngữ AKAMONKAI được thành lập vào tháng 7 năm 1985, là trường Nhật ngữ hoạt động lâu đời với hơn 1.000 học viên từ 25 quốc gia trên thế giới thường xuyên theo học. Trường luôn tự hào là trường Nhật Ngữ hàng đầu của Nhật Bản.

Về học tập, cơ sở vật chất.

Với hơn 1.000 học viên đang theo học, Akamonkai luôn đạt tiêu chí là trường Nhật ngữ có tỷ lệ đỗ các trường đại học, senmon cao tại Nhật Bản.

Tọa lạc tại trung tâm của Tokyo, môi trường học tập tiện nghi, hiện đại, các giáo viên trong trường đều có nhiều năm kinh nhiệm dạy học và truyền đạt cho học viên những kiến thức, kỹ năng sống tốt nhất. Khu học xá của Akamonkai thật sự là một không gian lý tưởng để tập trung vào việc học. Ở đây còn có cả không gian tự học suốt 24 giờ trang bị máy vi tính để cho tất cả các bạn học viên có thể sử dụng ngoài giờ học.

Hiện tại, trường có 2 khu học xá và 4 ký túc xá nằm ở Nippori - Tokyo, ký túc xá của Akamonkai hiện có khoảng 300 học viên sinh sống, hỗ trợ về mặt sinh hoạt cho các bạn học viên vừa đến Nhật Bản và vẫn chưa quen với cuộc sống ở Nhật.

Về hỗ trợ việc làm.

Doanh nghiệp tập đoàn Human Power, hỗ trợ toàn diện cho các bạn học viên trong việc tìm việc làm thêm trong thời gian du học.

website của trường:

http://www.akamonkai.ac.jp